ชุลมุน แหม่มเมืองน้ำหอม วิ่งแก้ผ้าฉ่างหน้ากองสลาก อ้างอากาศร้อนจัด

Home / ข่าวทั่วไป / ชุลมุน แหม่มเมืองน้ำหอม วิ่งแก้ผ้าฉ่างหน้ากองสลาก อ้างอากาศร้อนจัด

หญิงชาวฝรั่งเศส วิ่งเปลือยกายบริเวณแยกคอกวัว กระทั่งเกิดเหตุชุลมุนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์


วานนี้ (15 มี.ค.) เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้รับแจ้งเหตุสาวต่างชาติเปลือยกาย บริเวณหน้ากองสลากกินแบ่งรัฐบาล (กองสลากเก่า) ถนนราชดำเนินกลาง แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กทม. จึงเข้าควบคุมสถานการณ์เนื่องจากหญิงคนดังกล่าววิ่งเปลือยกายในที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน

รายงานระบุว่าหญิงสาวต่างชาติคนดังกล่าวเป็นชาวฝรั่งเศส วัย 36 ปียืนเปลือยกาย และวิ่งจากหน้ากองสลากเก่า มายังบริเวณเกาะกลางแยกคอกวัว ทั้งนี้ประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าว พยายามนำเสื้อผ้ามาปกปิดร่างกายของหญิงสาวแต่เธอกลับวิ่งหนี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.ชนะสงคราม พยายามวิ่งตามเอาเสื้อคลุมตัวหญิงสาว จนกระทั่งสามารถกุมตัวไว้ได้ พร้อมเรียกอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู มารับตัวหญิงสาวไปหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้มารับตัว และให้มาพักภายในเต็นท์ห้องแอร์ จุดต้อนรับนักท่องเที่ยว บริเวณท้องสนามหลวง

จากการสอบถาม หญิงดังกล่าวได้แสดงความขอโทษ พร้อมระบุสาเหตุว่าตนเองร้อนมาก จากการสอบถามพบว่าหญิงชาวต่างชาติพักอยู่ย่านตรอกข้าวสาร จึงพาตัวไปส่งที่พัก ซึ่งเมื่อสอบถามเจ้าของที่พัก ก็ทราบว่า หญิงคนดังกล่าวมาเข้าพักเพียงคนเดียว

 

ที่มา metro