รวบหนุ่มหื่น! ช่วยตัวเองบนเบาะมอเตอร์ไซค์ อ้างเมาไม่ได้สติ-ไม่คิดทำร้ายใคร

Home / ข่าวทั่วไป / รวบหนุ่มหื่น! ช่วยตัวเองบนเบาะมอเตอร์ไซค์ อ้างเมาไม่ได้สติ-ไม่คิดทำร้ายใคร

รวบแล้ว! หนุ่มหื่นกรีดเบาะมอเตอร์ไซค์เป็นรู ก่อนขึ้นคร่อมสำเร็จความใคร่ รับทำมาแล้ว 3 ครั้ง อ้างเมาไม่ได้สติ และไม่คิดทำร้ายใคร

วันนี้ (16 มี.ค. 60) พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ เพิ่มพูล ผกก.แสนสุข ได้สั่งการให้ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ชายหนุ่มกระทำอนาจาร จนกระทั่งสืบทราบว่าผู้ต้องหาคือ นายเทพสถิตย์ ศรีประภานุมาศ อายุ 26 ปี จึงได้สั่งให้ตำรวจเข้าจับกุมตัวและนำมาสอบสวน

โดย นายเทพสถิตย์ รับสารภาพว่า ก่อเหตุในหอพักดังกล่าวมาแล้ว 3 ครั้ง เนื่องจากดื่มสุราจนเมาไม่ได้สติ และต้องการช่วยเหลือตัวเองเท่านั้น ไม่ได้ชอบนิสิตแต่อย่างใด นอกจากนี้ไม่คิดจะขโมยสิ่งของ หรือทำร้ายใครๆ ทั้งสิ้น ช่วงก่อเหตุจะใช้กุญแจรถจักรยานยนต์กรีด ไม่ได้พกมีดมา อย่างไรก็ตามขอโทษนิสิต เจ้าของหอพักด้วยที่ทำให้เสียหาย และขอบคุณตำรวจที่พยายามอบรมสั่งสอนให้กลับตัวเป็นคนดีเสียใหม่

เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น หลังจากนั้นจะควบคุมส่งฟ้องศาลต่อไป


หนุ่มหื่น! กรีดเบาะมอเตอร์ไซค์เป็นรู ก่อนขึ้นคร่อม สำเร็จความใคร่บนเบาะกลางวันแสก ๆ ไม่แคร์โลก

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Piyarat Manomaihataitip ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอจากกล้องวงจรปิดของหอพักนักศึกษาแห่งหนึ่ง ใกล้กลับมหาวิทยาลัยชื่อดังใน จ.ชลบุรี ซึ่งชายในภาพได้พยายามกรีดเบาะรถจักรยานยนต์ของนักศึกษาสาว ก่อนขึ้นคร่อมและพยายามสำเร็จความใคร่กับเบาะรถจักรยานยนต์

ล่าสุด วานนี้ (15 มี.ค. 60) นักศึกษาสาว ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในภาพ เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่คนร้าย ทำอนาจารรถจักรยานยนต์ใต้หอพัก โดยจะเลือกรถจักรยานยนต์ที่มีเบาะหนา ก่อนใช้คัตเตอร์กรีดเบาะประมาณหนึ่งคืบ ถอดกางเกง และ ขึ้นคร่อมรถเพื่อสำเร็จความใคร่ ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้ สำเร็จความใคร่บนรถจักรยานยนต์ 3 คัน ภายในระยะเวลากว่า 4 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 01.00 – 05.00 น.

และครั้งที่สองเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 08.30 น. ได้ ขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ 2 คัน ใช้เวลามีเพศสัมพันธ์กับรถประมาณครึ่งชั่วโมง โดยรูปพรรณสัณฐานเป็นชายร่างท้วม ผิวคล้ำ สูงประมาณ 170 ซม. อายุราว 25-30 ปี

ด้าน ตำรวจสืบสวน สถานีตำรวจภูธร.แสนสุข เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพัก ซึ่งเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา เกิดเหตุชายหน้าคล้ายบุคคลในภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าไปขโมยชุดชั้นในและกางเกงในภายในหอพักใกล้กลับมหาวิทยาลัย คาดว่าน่าจะเป็นบุคคลคนเดียวกันและจะตามตัวชายในภาพกล้องวงจรปิดมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด