พบแล้วหนุ่มนักบัญชีที่หายตัวไป พบเป็นศพลอยในคลองสามเสน เขตดินแดง

Home / ข่าวทั่วไป / พบแล้วหนุ่มนักบัญชีที่หายตัวไป พบเป็นศพลอยในคลองสามเสน เขตดินแดง

พบแล้วหนุ่มนักบัญชีที่หายตัวไป พบเป็นศพลอยในคลองสามเสน เขตดินแดง นำส่ง รพ.รามาธิบดี เพื่อชันสูตร

ความคืบหน้าการติดตามตัวนายภัทร คล้ายจัน อายุ 30 ปี หนุ่มนักบัญชี ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยญาติและเพื่อนได้มีการประกาศตามหา โดยระบุว่า หลังจากเลิกงานเลี้ยงสังสรรค์ ในเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันดังกล่าวเพื่อนได้มาส่งนายภัทร ขึ้นแท็กซี่สีเขียว-เหลือง ไม่ทราบเลขทะเบียน ที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และมีการพบโทรศัพท์มือถือของนายภัทรตกอยู่ หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ฝั่งถนนพหลโยธิน ช่วงก่อนทางขึ้นทางด่วน จากนั้นทั้งญาติและเพื่อนของนายภัทรได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สน.ดินแดง รวมทั้งประกาศตามหาคนหายทางสื่อโซเชียล

ล่าสุด เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย พร้อมทั้งตำรวจ สน.ดินแดง ได้เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิต ลอยน้ำ ในคลองสามเสน หลังวัดตะพาน พื้นที่เขตดินแดง โดยผู้ตายสวมเสื้อเชิ้ตสีเข้ม กางเกงสแลคสีดำ รองเท้าผ้าใบ มีสภาพบวมอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

ทั้งนี้ สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น สอบถามพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง เปิดเผยว่า ได้ประสานญาติและเพื่อนของนายภัทร มาดูศพเบื้องต้น ยืนยันว่าผู้เสียชีวิต คือ นายภัทร คล้ายจัน ที่ญาติแจ้งหายไว้ ภายหลังจากการตรวจสอบร่างกายพบบัตรประจำตัวระบุชื่อว่าเป็น นายภัทร เช่นกัน แต่จากการตรวจร่างกายไม่พบบาดแผล ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.รามาธิบดี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป