สังคมอยู่ยาก! เติมน้ำมันอยู่ดีๆ โดนวัยรุ่นรุมกระทืบ

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / สังคมอยู่ยาก! เติมน้ำมันอยู่ดีๆ โดนวัยรุ่นรุมกระทืบ

วัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายชาวบ้านในปั๊มน้ำมันใน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ตำรวจตามจับได้ยกแก๊ง

กล้องวงจรปิดสถานีบริการน้ำมัน PT สันป่าตอง ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน รุมทำร้ายนายอุดมโชค ถือแก้ว ผู้ที่มาใช้บริการเติมน้ำมัน อย่างอุกอาจจนได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลสันป่าตอง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง
หมดจะขี่รถจักยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดเวลา 02.00 น. วันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา

โดยภาพเหตุการณ์นี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ sarawut marilyn ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก หลังจากนั้นตำรวจ สภ.สันป่าตอง ได้สืบทราบรู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดและได้เข้าจับกุมนายชนัณฑวัฒน์ หรือ อุ้ม ศรีวิชัย อายุ 20 ปี พร้อมด้วย นายภู นามสมมุติ อายุ 19 ปี , นายเท่ห์ นาม
สมมุติ อายุ 18 ปี และ นายปอม นามสมมุติ อายุ 17 ปี ทั้งหมดเป็นวัยรุ่นใน อ.สันป่าตอง ที่ร่วมกันก่อเหตุ ได้เมื่อวานนี้ ( 15 มี.ค.) เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ ทั้งหมดยอมรับสารภาพว่า ไม่รู้จักกับผู้บาดเจ็บ ที่ก่อเหตุไปแค่คึก
คะนองเท่านั้น

ทางด้าน พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา ผกก.สภ.สันป่าตอง ฝากเตือนผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานช่วงปิดเทอม ซึ่งอาจจะมีการรวมตัวมั่วสุมกันตอนกลางคืน นอกจากนี้ช่วงปิดเทอมหลาย ๆ หมู่บ้านจะมีงานปอยหลวง มักจะพบกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันเที่ยวงานและมักเกิดเหตุทะเลาะวิวาทเป็นประจำ โดยในส่วนของ สภ.สันป่าตอง ได้ประสานงานกับฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ดูแลความปลอดภัยของประชาชนอย่างเต็มที่