ศรัทธาแรงกล้า ‘Kinzo’ ศิลปินญี่ปุ่นเดินทางเข้าพบ ‘เจ้าคุณธงชัย’ ผู้ปลุกเสกผ้ายันต์เลสเตอร์

Home / ข่าวทั่วไป / ศรัทธาแรงกล้า ‘Kinzo’ ศิลปินญี่ปุ่นเดินทางเข้าพบ ‘เจ้าคุณธงชัย’ ผู้ปลุกเสกผ้ายันต์เลสเตอร์

ศรัทธาแรงกล้า ‘Kinzo Norimatsu’ ศิลปินญี่ปุ่น เดินทางเข้าพบ ‘เจ้าคุณธงชัย’ วัดไตรมิตรวิทยาราม ผู้ปลุกเสกผ้ายันต์เลสเตอร์

วานนี้ (15 มีนาคม 2560) เวลาประมาณ 13.30 น. อาจารย์ Kinzo Norimatsu ศิลปินเครื่องปั้นดินเผา อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ได้เดินทางมาเยือนประเทศไทย เพื่อเข้าพบ เจ้าคุณธงชัย พระพรหมมังคลาจารย์ (ธงชัย ธมฺมธโช) ณ วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ

โดยการเข้าพบครั้งนี้ อาจารย์ Kinzo Norimatsu ได้เตรียม ‘ชุดชาทองคำ’ ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ มีเพียงชุดเดียวในโลก เข้าถวาย ‘เจ้าคุณธงชัย’ เนื่องจาก อาจารย์ Kinzo Norimatsu มีความศรัทธาในตัวเจ้าคุณธงชัย รวมถึง เชื้อพระวงศ์ จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเลื่อมใสศรัทธาในตัว เจ้าคุณ ธงชัย กับพระพุทธศาสนา ถึงแม้ พระพุทธศาสนาในประเทศไทยจะเป็นคนละนิกายกับที่ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งบรรยากาศการเข้าพบระหว่าง ‘เจ้าคุณธงชัย’ กับ อาจารย์ Kinzo Norimatsu เต็มไปด้วยความเป็นกันเอง ทั้งนี้ทาง ‘เจ้าคุณธงชัย’ ได้มอบองค์พระพุทธรูปหลวงพ่อทองคำแบบจำลอง และผ้ายันต์อันโด่งดัง รุ่นต่างๆ รวมถึง ผ้ายันต์สีม่วง ที่เขียนภาษาอังกฤษว่า win win win President USA Trump Good Luck ที่เคยส่งไปให้ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกา ก่อนการเลือกตั้ง จนสร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ เจ้าคุณธงชัย พระพรหมมังคลาจารย์ (ธงชัย ธมฺมธโช) เคยปลุกเสกผ้ายันต์ รุ่นแพ้ไม่เป็น ให้กับทีม เลสเตอร์ ซิตี้ จนทำให้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทำเอาช็อกโลกวงการลูกหนังกันเลยทีเดียว ปัจจุบัน เลสเตอร์ “รุ่นแพ้ไม่เป็น” มีปล่อยเช่าตามเน็ตทะลุ 2 หมื่นต่อผืน

สำหรับ อาจารย์ Kinso Norimatsu เป็นศิลปินเครื่องปั้นดินเผา อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น และเป็นผู้ทำ ถ้วย ชาม ถวายให้กับ ราชวงศ์ ชนชั้นสูง ของญี่ปุ่น ผลงานของอาจารย์ Kinzo จะทำให้เฉพาะบุคคล ซึ่งเครื่องปั้นดินเผาของอาจารย์ Kinzo Norimatsu ใช้ดินที่ผ่านการอธิฐานจิตจากเกจิที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น และใช้วิธีการเผาแบบโบราณของญี่ปุ่นที่ตกทอดกันมานานกว่า 400 ปี และมีวิธีทำเฉพาะที่เป็นสูตรของอาจารย์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผลงานศิลปะเครื่องปั้นดินเผาของอาจารย์เป็นที่นิยมและมีความต้องการจากทั่วโลก