เปิดคลิปล่า คนขับปาเจโร่สายโหด ชนคนขี่จยย.ล้ม แถมทับร่างซ้ำหลบหนี

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / เปิดคลิปล่า คนขับปาเจโร่สายโหด ชนคนขี่จยย.ล้ม แถมทับร่างซ้ำหลบหนี

คลิปปาเจโร่ขับข้ามเลน ประสานงาจักรยานยนต์ แถมขับรถทับร่างซ้ำก่อนหลบหนี ด้านญาติผู้บาดเจ็บโพสต์คลิปล่าหวังนำตัวมาดำเนินคดี เหตุมีพฤติกรรมโหดเหี้ยมเกินรับไหว

วานนี้ (16 มี.ค. 60) เว็บไซต์ chiangmainews ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิตขณะเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ที่บริเวณถนนสายเลียบน้ำปิง ตำบลป่าแดด  อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของรถยนต์คันหนึ่งได้ขับสวนเลนอยู่บนถนน ก่อนที่จะชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่อยู่บริเวณดังกล่าวอย่างจัง จากนั้นผู้ขับรถยนต์ได้ขับรถเหยียบซ้ำผู้บาดเจ็บ เพื่อทำการหลบหนีไป โดยไม่มีใยดีหรือลงมาดูผู้บาดเจ็บ

ทั้งนี้จากการสอบถาม นายอธิภัทร ศิรินวภัท อายุ 34 พี่ชายของผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่าขณะเกิดเหตุน้องชาย ซึ่งคือนายชานนท์ เอี่ยมดวง อายุ 32 ปี  ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามทางล่องขึ้นทางเหนือ แต่พบว่ามีรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร่สีเทา ขับสวนมาในลักษณะของข้ามเลนมาฝั่งของรถจักรยานยนต์ ซึ่งเขาพยายามที่จะขี่หลบแต่ไม่พ้นชน จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุชนกันเข้าอย่างจัง จนทำให้ทั้งคนขี่รถจักรยานยนต์ และรถกระเด็นลงไปกองกับพื้น

ข่าวอุบัติเหตุ, รถชน, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่

หลังจากนั้นรถยนต์ได้หยุดนิ่งไปพักหนึ่ง ก่อนคนขับจะตัดสินใจขับรถไปด้านหน้าทำให้ทับร่างของนายชานนท์ และซากรถจักรยานยนต์ และขับหลบหนีไป  ทั้งนี้ทางญาติได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.มาโนชย์ เอี่ยมเจริญ ร้อยเวรเจ้าของคดี สภ.เมืองเชียงใหม่ แล้ว พร้อมทั้งนำเลขทะเบียนรถคันก่อเหตุเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามมาสอบสวน

แต่ที่ทางญาติตัดสินใจนำมาโพสต์ และแชร์ลงโลกออนไลน์เพื่อให้ช่วยกันติดตามตัวคนก่อเหตุมารับผิดชอบเนื่องจากค่ารักษาพยาบาลในตอนนี้มากกว่า 2 แสนบาทแล้วและยังต้องพักรักษาตัวอีกนานหลายเดือนรวมทั้งอาจจะต้องมีการผ่าตัดเพิ่มเติมอีกหลายครั้ง อยากให้คนขับรถยนต์คันก่อเหตุมารับผิดชอบและชี้แจงกับทางญาติว่าเหตุใดไม่ยอมลงมาดูแลคนเจ็บแถมยังต้องขับรถทับซ้ำหลบหนีไปอีก ชาวบ้านต่างก็พากันต่อว่าถึงพฤติกรรมที่โหดร้ายเช่นนี้

ข้อมูลข่าวจาก chiangmainews.co.th