ไฟไหม้ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถ.รัชดา คุมเพลิงได้แล้ว-เร่งระบายควัน

Home / ข่าวทั่วไป / ไฟไหม้ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถ.รัชดา คุมเพลิงได้แล้ว-เร่งระบายควัน

ไฟไหม้ตึกฟอร์จูน รัชดาชั้น 3 เจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงแล้ว เร่งระบายควัน – รฟม.ปิดทางขึ้นลง MRT

ความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้ ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง ล่าสุด เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้รถกระเช้าเร่งฉีดใช้น้ำระงับเหตุ นานกว่า 1 ชั่วโมง จนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่ยังอยู่ระหว่างการระบายควัน ฉีดน้ำล่อเลี้ยง เนื่องจากบริเวณจุดเกิดเหตุ เป็นโซนที่จำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ไอที และ เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ การรถไฟฟ้าขนส่งแห่งประเทศไทย หรือ MRT ปิดทางขึ้นลง ฝั่งศูนย์ฟอร์จูนทาวน์เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานให้กับเจ้าหน้าที่ โดยยืนยันว่า ไม่กระทบต่อการให้บริการส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ ตำรวจนครบาลห้วยขวาง อยู่ระหว่างการตรวจสอบ


ด่วน! เกิดเหตุ ไฟไหม้ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถ.รัชดา จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 3 สาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

เมื่อเวลา 08.02 น. วันที่ 20 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่สถานีดับพลิงห้วยขวางอยู่ระหว่างการดำเนินการใช้น้ำดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้

เบื้องต้นพบกลุ่มควันจำนวนมากพุ่งออกมาจากตัวอาคาร โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 3 ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างใช้น้ำดับเพลิงภายในอาคาร อย่างไรก็ตามรายละเอียดอยู่ระหว่างทำการตรวจสอบ ขณะที่ จส.100 รายงาน สภาพการจราจรโดยรอบขณะนี้ติดขัดถนนรัชดาภิเษกขาเข้า ท้ายแถวอยู่แยกสุทธิสาร ส่วนฝั่งขาออก อยู่กลางซอยอโศก ,ส่วนทางด้านถนนพระราม 9 มีท้ายแถวสะสมบริเวณแยกทั้ง 2 ฝั่ง

 

 

ขอบคุณคลิปจาก @WasabiPat