ครูสาวหึงโหด บีบคอสาวหล่อจนขาดใจ ดับคาบ้านพัก

Home / ข่าวทั่วไป / ครูสาวหึงโหด บีบคอสาวหล่อจนขาดใจ ดับคาบ้านพัก

เกิดเหตุฆาตกรรม สาวหล่อคาบ้านพัก คาดครูสาวหึงโหดบีบคอจนขาดใจ ญาติติดต่อเจ้าหน้าที่แสดงความเสียใจเตรียมพามามอบตัว

วานนี้ ( 19 มี.ค.) ตำรวจสถานีตำรวจภูธรภูพิงค์ราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมทีมแพทย์จากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมกันตรวจศพผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 30/2 หมู่ 15 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งมีสาวหล่อถูกฆ่าตาย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ นางสาวชนัสนันท์ ทองบำรุง อายุ 25 ปี พนักงานประจำร้านถ่ายรูปในเมืองเชียงใหม่ นอนเสียชีวิตในห้องนอน สภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง สภาพศพมีร่องรอยฟกช้ำที่ลำคอและมีรอยเล็บจิก คาดถูกบีบคอจนขาดอากาศหายใจ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้คบหากับครูสาวอัตราจ้างของโรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่ง ใน จ.แม่ฮ่องสอน มานานกว่า 2 ปี โดยครูสาวจะหาเวลาวันหยุดแวะมาหาผู้ตายที่บ้านพัก

กระทั่งเมื่อวันศุกร์ ที่ผ่านมา ครูสาวมาสอบบรรจุเป็นข้าราชการที่ จ.เชียงใหม่ และได้มาอาศัยอยู่กับผู้ตายที่บ้านหลังนี้ ซึ่งทั้งสองได้ทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องความหึงหวง เนื่องจากผู้ตายเป็นสาวหล่อหน้าตาดี

หลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งนำศพผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ล่าสุดมีรายงานจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจว่าได้รับการติดต่อจากญาติของครูสาว ว่าเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเตรียมนำตัวครูสาวรายนี้มามอบตัวกับเจ้าหน้าที่