เปิดคลิปวินาที ลูก ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ขับ BMW ชนเก๋งคู่กรณีเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / เปิดคลิปวินาที ลูก ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ขับ BMW ชนเก๋งคู่กรณีเสียชีวิต

เปิดคลิปวินาที ‘เดียร์’ ลูก ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ขับรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งมิตซูบิชิ คู่กรณีเสียชีวิตคาที่ บริเวณจุดกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก

จากกรณีที่ นายกิตติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ เดียร์ อายุ 28 ปี บุตรชายคนโตของโหน่ง ชะชะช่า ขับรถ BMW ป้ายแดง ชนรถมิตซูบิชิ เป็นเหตุให้ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี คู่กรณีเสียชีวิตคาที่ บริเวณจุดกลับรถปั๊มบางจากคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ล่าสุด (20 มี.ค. 60) จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองธัญบุรี ที่ติดตั้งไว้พบว่า สามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 00.51 . ของวันที่ 20 มีนาคม 2560  ภาพในเหตุการณ์พบว่า ขณะเกิดเหตุรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี ของผู้ตายอยู่ระหว่างกลับรถ

โดยที่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 218สีขาวหมายเลขทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กทม. วิ่งมาทางตรงจาก จ.นครนายก มุ่งหน้าเข้ากทม.โดยใช้ช่องทางเลนกลางจาก เลน โดยวิ่งมาด้วยความเร็วสูง และเป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์ของผู้ตายกลับรถพอดีจึงชนเข้าอย่างแรงจนรถยนต์ทั้งสองคันเกิดไฟแล็ปก่อนที่จะกระเด็นไปอยู่ขอบทางด้านซ้าย ซึ่งภาพวงจรปิดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว