‘โหน่ง ชะชะช่า’ ร่วมฟังสวดศพคู่กรณีลูกชาย ก้มกราบขอโทษญาติผู้ตาย

Home / ข่าวทั่วไป / ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ร่วมฟังสวดศพคู่กรณีลูกชาย ก้มกราบขอโทษญาติผู้ตาย

‘โหน่ง ชะชะช่า’ เดินทางมาร่วมฟังพระสวดศพคู่กรณีลูกชาย ก่อนก้มกราบขอโทษญาติผู้ตาย พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง

วันนี้ (21 มี.ค. 60) เวลา 18.45 น. นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า นักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า ได้เดินทางมาที่ วัดอัยยิการาม ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อร่วมฟังพระสวดอภิธรรมศพ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนกับรถยนต์ของ นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข  หรือ เดียร์ ลูกชายโหน่ง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

โดยหน้าตาโหน่งเป็นไปอย่างเคร่งเครียด เมื่อพบกับ นางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต โหน่งถึงกับก้มลงกราบเพื่อขอโทษแทนลูกชายที่ทำให้บุคคลในครอบครัวต้องจากไป

จากนั้นโหน่งได้ไปจุดธูปกราบพระพุทธ และจุดธูปกราบศพ ก่อนเปิดเผยว่า เพิ่งเจอภรรยาผู้เสียชีวิตวันแรกแต่ได้พูดคุยกับลูกชายบ้างแล้วและจะรับผิดชอบทุกอย่างกระทั่งพิธีทางศาสนาแล้วเสร็จ และกราบขอโทษครอบครัวและญาติผู้เสียชีวิต หากแพทย์อนุญาตให้ลูกชายออกจากโรงพยาบาลได้ก็จะนำตัวมากราบขอขมาศพ แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถออกจากรพ.ได้ เพราะยังมีอาการเจ็บที่หน้าอก และเดินกะเผลก ซึ่งที่ผ่านมายังไม่ได้คุยอะไรกับลูก ตนเองยอมรับว่าเครียดมากไม่ได้กินข้าว นอนไม่หลับเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้นกลัวว่าครอบครัวผู้เสียชีวิตจะไม่เข้าใจ หลังจากพิธีทางศาสนาแล้วเสร็จตนเองจะพูดคุยกับครอบครัวผู้เสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง เรื่องการดูแลเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต

ด้าน นางเกษมศิ แกล้วกล้า ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีผู้ใดอยากให้เกิด เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องรับผิดชอบไปตามหน้าที่ ในส่วนเรื่องคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ยอมรับว่า ห่วงเรื่องลูกชายที่อยู่กับพ่อและขาดเสาหลักคนในครอบครัวไป อยากให้ลูกชายได้มีงานทำเพื่อหาเงินเลี้ยงดูตนเองและครอบครัว  ซึ่งโหน่งก็ยอมรับจะดูแลเรื่องงานของบุตรชายคนโตให้

สำหรับ นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือ เดียร์ ลูกชายตนเองตอนนี้สภาพจิตใจก็แย่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองคิดว่าเป็นดวงของทั้งสองคนซึ่งไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่นอน ในเวลาต่อมา โหน่ง ได้เดินออกไปก้มกราบ นางนิตยา แซ่แต้ อายุ 84 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตที่นั่งอยู่ที่เก้าอี้เพื่อรอฟังพระสวดเพื่อขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่ง นางนิตยา แซ่แต้ ก็ให้อภัย