ยังไม่พบคนเอี่ยว คดีลูกตำรวจใช้ไม้สนุกตีวัยรุ่นดับ

Home / ข่าวทั่วไป / ยังไม่พบคนเอี่ยว คดีลูกตำรวจใช้ไม้สนุกตีวัยรุ่นดับ

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ยันยังไม่พบคนเอี่ยวลูกตำรวจใช้ไม้สนุกกระหน่ำตีวัยรุ่นดับ – ขอมั่นใจการทำงานตำรวจไทย

วันนี้ 22 มี.ค. 60 พ.ต.อ.สุเทพ บุญค้ำ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เปิดเผยกับ สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ภายหลังเมื่อวานที่ผ่านมา ได้ควบคุมตัว นายชยุทธ์ อายุ 37 ปี( ลูกชายนายตำรวจ ยศร้อยโท) ผู้ต้องหาฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา กรณีที่ใช้ไม้สนุกเกอร์กระหน่ำตี นายกนก วิเชียรศิลป์ อายุ 25 ปี จนเสียชีวิต เมื่อวันที่18 มีนาคม 2560 ไปขออำนาจศาลจังหวัดจันทบุรีฝากขัง

โดยยืนยันว่า ขณะนี้คดีอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน ซึ่งจากพยานหลักฐาน และภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ชัดเจนว่า นายชยุทธ์ ผู้ต้องหา ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว แต่หากการสอบสวนพบผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติม หรือหากญาติผู้เสียชีวิตติดใจสงสัยในประเด็นใด เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พร้อมจะดำเนินการสอบสวนให้ปรากฏชัดข้อเท็จจริง

ส่วนทางญาติผู้เสียชีวิต พ.ต.อ.สุเทพ ยอมรับว่า ที่ผ่านมา ญาติได้เข้าติดตามความคืบหน้าคดี ซึ่งตำรวจก็ได้มีการรายงานแจ้งความคืบหน้าให้ทราบเป็นระยะแล้ว พร้อมยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และขอให้มั่นใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจไทย

ที่มา… INN