ลูกโหน่ง ชะชะช่า ยังไม่เข้าพบพนักงานสอบสวน

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกโหน่ง ชะชะช่า ยังไม่เข้าพบพนักงานสอบสวน

ตำรวจ  สภ.ธัญบุรี เผย ลูกโหน่ง ชะชะช่า ยังไม่ได้มีการประสานเข้าให้ปากคำ คาดผลระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บคาดว่าจะใช้เวลาอีก 2 วัน

จากกรณีที่นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 430 ซ.รังสิต-นครนายก 48 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี บุตรชายของ ‘โหน่ง ชะชะช่า’ รถยนต์นั่งส่วนบุคคลบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น218i สีขาวหมายเลขทะเบียนป้ายแดง ศ-8859กทม.ประสบอุบัติเหตุชนกับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมิตซูบิชิสีขาวหมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี จนส่งผลให้นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี เสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวนายกิติภูมิ หรือเดียร์ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งร.พ.เปาโลรังสิต โดยเหตุเกิดถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 01.00น.วันที่ 20 มีนาคม2560

โดยล่าสุดนายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า ได้ออกมาขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตและรับเป็นเจ้าภาพตลอดงานศพและจะมีการนัดพูดคุยกันหลังจากที่มีการฌาปนกิจศพแล้วอีกครั้งหนึ่ง

ทางด้าน พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ผู้บังคับบัญชาได้มากำชับและเดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี ซึ่งจากการตรวจสอบพยานหลักฐานคาดว่าหากมีการสอบปากคำทั้งผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัวผู้เสียชีวิตจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ประมาทร่วม สำหรับผลระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บคาดว่าจะใช้เวลาอีก 2 วัน

ทั้งนี้ทราบว่าวันนี้นายกิติภูมิ หรือเดียร์ เอี่ยมสุข แพทย์น่าจะอนุญาตให้กับบ้านได้ แต่ยังไม่ได้รับการประสานว่าจะเข้าพบพนักงานสอบสวน
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย หัวหน้าพนักงานสอบสวนสภ.ธัญบุรี ได้เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งช่วงสายที่ผ่านมา