เมียฉุน! ผัวพูดเล่นอยากมีกิ๊ก คว้ามีดแทงอกดับคาวงเหล้า

Home / ข่าวทั่วไป / เมียฉุน! ผัวพูดเล่นอยากมีกิ๊ก คว้ามีดแทงอกดับคาวงเหล้า

ผัวพูดเล่นอยากมีกิ๊ก ด้านเมียฉุนจริง คว้ามีดแทงปักอกตายคาวงเหล้า ก่อนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พื้นที่ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี

พ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้ใช้อาวุธมีดแทงกันเสียชีวิต 1 ราย บริเวณหน้าบ้านพักเลขที่ 117 ชุมชนเขาน้อย ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุบริเวณประตูรั้วหน้าบ้านพัก พบศพ นายสมบัติ อายุ 53 ปี สภาพนอนจมกองเลือด ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ราวนมซ้ายและไห้ปลาร้าขวารวม 2 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นภรรยาของผู้ตายเอง หลังจากเกิดเหตุยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก พร้อมอาวุธมีดปลอกผลไม้จำนวน 1 ด้าม จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและภรรยารวมเพื่อนประมาณ 4-5 คน ได้ตั้งวงดื่มสุราอยู่ในบ้านพักหลังเกิดเหตุ ระหว่างที่กำลังเมามาย ผู้ตายได้เอ่ยปากพูดแซวขึ้นมาว่า “อยากมีกิ๊ก” ต่อหน้าภรรยาและเพื่อนรวมวงสุรา จึงทำให้ภรรยาเกิดอารมณ์โมโหแล้วมีปากเสียงกันแต่ตกลงกันไม่ได้ ภรรยาจึงวิ่งไปคว้ามีดปลอกผลไม้ในครัวจ้วงแทงผู้ตายคาวงเหล้า ก่อนผู้ตายจะวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือ แต่อาการหนักสิ้นใจบริเวณหน้าบ้านพักดังกล่าว