ออกแล้ว! ผลตรวจเลือด ‘เดียร์’ ลูกชาย ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ไม่พบค่าแอลกอฮอล์

Home / ข่าวทั่วไป / ออกแล้ว! ผลตรวจเลือด ‘เดียร์’ ลูกชาย ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ไม่พบค่าแอลกอฮอล์

โหน่ง ชะชะช่า พร้อม เดียร์ ลูกชาย เดินทางเข้าร่วมเผาศพวิศวกรคู่กรณี ด้านผลตรวจเลือด ไม่พบค่าแอลกอฮอล์ แต่ความเร็วเกินไปมาก

วันนี้ (23 มีนาคม 2560) เวลา 16.00 น. ที่ เมรุ วัดอัยยิการาม ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือโหน่ง ชะชะช่า พร้อมด้วย นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือเดียร์ บุตรชายได้เข้าร่วมงานฌาปนกิจศพ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี วิศวกรบริษัทโตชิบาที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์โดยมี นายกิติภูมิ เป็นคู่กรณี

ทั้งนี้ ภายในงานมีบุคคลในครอบครัวและเพื่อนร่วมงานเดินทางมาไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายจำนวนมาก โดยมี นางยุพเยาว์ หลีนวรัตน์ รองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี เป็นประธานประชุมเพลิง ซึ่งโหน่งและเดียร์ได้ร่วมขึ้นวางดออกไม้จันทร์หลังเสร็จสิ้นพิธีจึงเดินทางขึ้นรถกลับโดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น

ด้าน พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นผลการวัดค่าแอลกอฮอล์ในเลือดของ นายกิติภูมิ บุตรชายโหน่งออกมาแล้ว  คือไม่พบค่าแอลกอฮอล์ในเลือดแต่อย่างใด แต่ผลของผู้ตายซึ่งเป็นคู่กรณีต้องรอจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

นอกจากนี้ จากการนำภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลตำบลธัญบุรีมาประเมินค่าความเร็วจากกล้องวงจรปิดจำนวน 6 ตัว ระยะทาง 1.4 กิโลเมตร หรือ 1400 เมตร ใช้เวลาวิ่ง 33 วินาที หากคิดเป็นความเร็วแล้วรถยนต์ของ นายกิติภูมิ จะมีความเร็วที่วิ่งอยู่ประมาณ 152 กิโลเมตร/ชั่วโมง

อย่างไรก็ตามจะนำภาพจากกล้องวงจรปิดส่งไปให้ศูนย์พิสูจน์หลักฐานกลางทำการตรวจสอบพิสูจน์ทราบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง  ในเบื้องต้นนายกิติภูมิ จะมีความผิดฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย/ขับรถในเขตเทศบาลเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดคือต้องไม่เกิน 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง