จับได้แล้ว 1 มือตีหัว ปธ.กรรมการมวยลุมพินี

Home / ข่าวทั่วไป / จับได้แล้ว 1 มือตีหัว ปธ.กรรมการมวยลุมพินี

จับได้แล้ว 1 คนร้ายใช้ไม้ตีหัว ประธานกรรมการมวยลุมพินี เล็งนำตัวสอบเข้มเย็นนี้ 

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (28 มี.ค. 60) พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผกก.สส.บก.น.2 พร้อมตำรวจบก.สส.บช.น. และกก.สส.2 บก.น.2 ร่วมกันจับกุมตัวนายจิระพันธ์ โกยทรัพย์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา (อ่านข่าว : คนร้ายบุกใช้ไม้ตี กรรมการสนามมวยลุมพินี รปภ.หวังเข้าช่วย ถูกยิงดับอนาถ)

สนามมวยลุมพินี, กรรมการมวย, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีใบอนุญาต ให้มีอาวุธปืนติดตัว โดยไม่มีเหตุจำเป็น และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ โดยเป็นผู้ใช้ไม้ตีศีรษะนายอุดม ได้รับบาดเจ็บ โดยจับกุมได้ที่จ.สุรินทร์ ก่อนหลบหนีออกไปประเทศกัมพูชาอย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังนำตัวนายจิระพันธ์ มาที่สน.บางเขน โดยเวลา20.00น. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น.จะเดินทางมาแถลงข่าวด้วยตนเอง

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุมีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 2 คน เข้ามาภายในพื้นที่สนามมวยลุมพินี แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน จากนั้นคนซ้อนนำไม้มาตีนายอุดม ดีกระจ่าง ประธานกรรมการฝ่ายเทคนิคของสนามมวยได้รับบาดเจ็บ

ระหว่างนั้นนายอนุชา ประทุมมา รปภ.สนามมวย เข้ามาช่วยเหลือ จึงถูกคนขี่รถจักรยานยนต์ยิงเสียชีวิต ก่อนที่คนร้ายหลบหนีไป โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นเรื่องปัญหากรรมการการตัดสินมวย