แก๊งโจ๋กรุงเก่าดุ ไล่ฟันหัววัยรุ่น เจ็บ3 เหตุฉุนเร่งเครื่องรถเสียงดัง

Home / ข่าวทั่วไป / แก๊งโจ๋กรุงเก่าดุ ไล่ฟันหัววัยรุ่น เจ็บ3 เหตุฉุนเร่งเครื่องรถเสียงดัง

หนุ่มสาวกรุงเก่าถูกทำร้ายเจ็บ เหตุเบิ้ลเครื่องรถเสียงดัง จนแก๊งโจ๋เจ้าถิ่นไม่พอใจขณะขับผ่าน ก่อนจะกรูเข้าทำร้าย

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา (31 มี.ค. 60) ได้เกิดเหตุมีวัยรุ่น 3 รายถูกคน้รายใช้อาวุธทำร้ายที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณ ปากทางเข้าประตู วัดเสนาสนาราม หมู่ 8 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัยจึงได้นำกำลังเข้าช่วยเหลือเป็นการด่วนเนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส ก่อนที่จะพ้นขีดอันตรายในเวลาต่อมา

เครื่องยนต์, ข่าวจังหวัดอยุธยา, ตีหัว

ทั้งนี้จากการสอบสวน 1 ในผู้บาดเจ็บได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้พากันไปนั่งเล่นที่ริมถนน สายอยุธยา-อ่างทอง (สายใน) หน้าอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซึ่งระหว่างนั้นพวกตนได้เร่งเครื่องรถเสียงดังเพื่อทดสอบเสียง แต่ระหว่างนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ 5 คัน ผ่านมาพอดี  ก่อนที่ผู้ขับขี่รถในกลุ่มจะเข้ามาทำร้ายพวกตน เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงพากันขี่หลบหนีแต่ไม่พ้นเพราะรถเกิดอุบัติเหตุล้ม วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวจึงกรูเข้ามาทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บในที่สุด

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากการที่ผู้บาดเจ็บเร่งเครื่องรถจนเกิดเสียงดัง ทำจนให้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่พอใจ และเข้าทำร้ายดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป