ตร.เร่งล่า โซเฟอร์แท็กซี่หื่น บังคับสาวเมียนมาอมนกเขา ก่อนถูกกัดหวิดขาด

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.เร่งล่า โซเฟอร์แท็กซี่หื่น บังคับสาวเมียนมาอมนกเขา ก่อนถูกกัดหวิดขาด

ตำรวจห้วยขวางเร่งล่า “โชเฟอร์แท็กซี่” หื่นกามบังคับสาวพม่าอมนกเขา แต่เหยื่อใช้ปากกัดเกือบขาด อึ้ง พบมีหมายจับติดตัวคดีหื่นกามกับเด็กหญิงด้วย

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (2 เม.ย. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้มีการขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ นายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

อวัยวะเพศ, สาวพม่า, คนขับแท็กซี่, ข่าวสดวันนี้

ซึ่งการออกหมายจับเพื่อล่าตัวดังกล่าว สืบเนื่องมาจากการสาวชาวเมียนมาอายุ 27 ปีคนหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่สน.ห้วยขวางว่า ถูกนายคมสรรณ์ ซึ่งเป็นโชเฟอร์แท็กซี่พยายามล่วงละเมิดทางเพศขณะกำลังให้ไปส่งย่านพัฒนาการ แต่ตนไม่ยอมจึงออกอุบายว่ามีรอบเดือน และเสนอว่าจะสำเร็จความใคร่ด้วยปากให้

ก่อนที่ผู้ต้องหาจะหลงเชื่อตนจึงอาศัยจังหวะนั้นกัดอวัยวะเพศของผู้ต้องหาและวิ่งมาขอความช่วยเหลือจนมีพลเมืองเข้าช่วยและพาเข้าแจ้งความดังกล่าว ทั้งนี้จากการตรวจสอบยังพบว่าผู้ต้องหาเคยหมายจับในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี ที่ จ.ระยองด้วย