หนุ่มสมุยเมากร่าง ฉุดนักศึกษาเวียดนามในร้านอาหาร

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มสมุยเมากร่าง ฉุดนักศึกษาเวียดนามในร้านอาหาร

หนุ่มสมุยเมากร่าง ฉุดนักศึกษาเวียดนามในร้านอาหารเหยื่อขัดขืนถูกตบหน้า ก่อนถูกตำรวจตามจับตัวได้ รับสารภาพ ที่ทำลงไปเพราะความเมา

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ภายในร้านอาหาร “เสวนา” ริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี นายวสันต์ สวนอาสา เข้าไปลวนลาม พร้อมกระชากตัว น.ส.มาคิม พงศ์ อายุ 21 ปี สัญชาติเวียดนาม เป็นนักศึกษาฝึกงานงาน มหาวิทยาลัยราชภัฎชื่อดัง ใน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อผู้เสียหายขัดขืด จึงถูกนายวสันต์ ตบหน้า และมีเพื่อนๆ ของผู้เสียหายเข้าไปช่วยเหลือ จึงถูกผู้ต้องหา ทำร้ายร่างกาย และนำโทรศัพท์ของผู้เสียหายปาลงพื้น จนได้รับความเสียหาย และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไประงับเหตุ นายวสันต์ ก็ได้ไล่ชกต่อย จนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด เมื่อวานนี้ ( 5 เม.ย.) ที่ สถานีตำรวจภูธรบ่อผุด อ.เกาะสมุย จ. สุราษฎร์ธานี ตำรวจ ได้นำตัวนายวสันต์ มาแถลงข่าว โดยผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ ว่า ขณะเกิดเหตุได้เข้าไปดื่มเหล้า และเมาจนขาดสติ และได้เอะอะโวยวายจริง พร้อมเปิดเผยว่า ที่ทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะตกใจ ส่วนกรณีตบหน้านักศึกษาสาวตนไม่ได้ตบ แต่ยอมรับว่า ได้ปาโทรศัพท์ของผู้เสียหายจริง เนื่องจากคิดว่าหญิงสาวดังกล่าวเป็นหญิงบริการ และขอโทษ ที่ทำลงไป

ด้าน พันตำรวจเอก เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผู้กำกับการ สภ.บ่อผุด ระบุว่า ได้แจ้ง 4 ข้อหาหนัก กับนายวสันต์ คือ “ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติหน้าที่  ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติหน้าที่  ดื่มสุราก่อเหตุวุ่นวายในที่สาธารณะ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งร่างกายและจิตใจ  พร้อมส่งฟ้องศาลจังหวัดเกาะสมุย เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ( 5 เม.ย.)