สลด! หนุ่มใหญ่เครียดเดินเปลือยกายให้รถไฟชนดับอนาถ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! หนุ่มใหญ่เครียดเดินเปลือยกายให้รถไฟชนดับอนาถ

สลด! หนุ่มนินามเครียดปัญหาชีวิตเปลือยกายให้รถไฟชนดับอนาถ เหตุเกิดบริเวณทางข้ามเครื่องกั้นรถไฟ แยกสี่กั๊ก ต.ตาคลี จ.นครสวรรค์

วันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กฤษดา จันทรานุสรน์ ร้อยเวร สภ.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกรถไฟชนเสียชีวิต บริเวณทางข้ามเครื่องกั้นรถไฟ แยกสี่กั๊ก ใกล้เคียงหน้าโรงต้มถั่วมิตรชาวไร่ ต.ตาคลี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่อาสาบรรเทาสาธารณภัยมูลนิธิการกุศลตาคลี

ที่เกิดเหตุ พบศพชายไทย ไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่มีเอกสารใดๆ ติดตัว อายุประมาณ 50-60 ปี สภาพไม่สวมเสื้อผ้า ใส่กางเกงในสีแดง มีบาดแผลจากการถูกแรงกระแทกเข้าที่ศีรษะ และลำตัว จากการถูกรถไฟขบวนรถตู้สินค้า ขบวนที่ 646 นครสวรรค์-สระบุรี ชนอย่างแรง โดยเฉพาะที่ศีรษะมีรอยแผลฉกรรณ์แตกเป็นแนวยาว ส่วนในบริเวณใกล้เคียง พบ กางเกงขายาวสีเขียวขี้ม้า ในกางเกงมีเงินสด 140บาท และยาเส้น 1 ห่อ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ชันสูตรตรวจสอบศพ ก่อนจะเคลื่อนย้ายไปฝากแช่ไว้ในห้องเย็นที่โรงพยาบาลตาคลี เพื่อติดตามหาญาติและครอบครัวให้มารับศพต่อไป โดยหากสงสัยหรือเป็นญาติของผู้เสียชีวิต กรุณาติดต่อได้ที่ สภ.ตาคลี 056-261111 หรือ มูลนิธิการกุศลตาคลี 056-261615,262315

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่ง เล่าว่า ขณะขับขี่รถยนต์มาติดสัญญาณไฟแผงกั้นทางข้ามรถไฟ ปรากฏว่า พบเห็น ผู้เสียชีวิตใส่กางเกงในตัวเดียว พยามยายามเดินไปค่อมทางรถไฟ ซึ่งเป็นจังหวะที่รถไฟเพิ่งจะเคลื่อนตัวออกจากสถานนีรถไฟตาคลีที่อยู่ห่างประมาณ 500 เมตร จนเป็นเหตุให้ถูกชนจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งที่ รถไฟได้บีบแตรเตือนแล้ว คาดว่า อาจจะจงใจฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาอะไรสักอย่าง ซึ่งจะมีการติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุมาประกอบสำนวนคดีต่อไป