ผวาทั้งอำเภอ ไอ้โรคจิตพึ่งออกจากคุก ก่อเหตุใช้เสียมทุบหัวแม่หม้าย หวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / ผวาทั้งอำเภอ ไอ้โรคจิตพึ่งออกจากคุก ก่อเหตุใช้เสียมทุบหัวแม่หม้าย หวังข่มขืน

ผวาทั้งอำเภอ ไอ้โรคจิตโหด พึ่งออกจากคุกคดีข่มขืนแล้วฆ่า ก่อเหตุใช้เสียมทุบหัวแม่หม้ายเลือดอาบ หวังข่มขืน โชคดีคนเลี้ยงวัวช่วยไว้ได้ทัน ด้านตำรวจตามล่าทั้งคืน จนสามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานจากจังหวัดลำปาง ว่า วันนี้  7เม.ย. 60 ร.ต.อ.สมบัติ พุ่มเพ็ชรษา รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา ได้ควบคุมตัวนายกิตติศักดิ์ หรือปุ๊ก แสนทวี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่22 บ้านนาแก้วตะวันออก ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง

ข่มขืน, ข่าวจังหวัดลำปาง

หลังจากเมื่อเวลาประมาณ 17.00น. ของวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุใช้เสียมทำร้ายร่างกาย และพยายามข่มขืน นางสาวนงลักษณ์ แก้วมงคล อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 1 ต.นาแสง อ.เกาะคา จ.ลำปาง จนได้รับบาดเจ็บ และมีชาวบ้านช่วยเหลือ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเกาะคา นำตัวส่งรพ.เกาะคา

ณะที่นายกิตติศักดิ์ ก่อเหตุแล้ว ได้หลบหนีเข้าป่าหลังหมู่บ้าน ตลอดทั้งคืนกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะคา ได้ระดมกำลังไล่ล่าติดตามจับกุมตัว และได้มีการแจ้งให้ทางผู้นำหมู่บ้าน มีการประกาศเสียงตามสาย หากใครพบนายกิตติศักดิ์ ให้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เนื่องจากเป็นบุคคลอันตราย พึ่งพ้นโทษออกจากคุกมาได้ 1 เดือนกว่า ในคดีที่ก่อเหตุข่มขืน แล้วฆ่าสาวพิการ และยังใช้เทียนหยดใส่อวัยวะเพศอีก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2550 ภายหลังจากถูกจับกุม ถูกดำเนินคดี จำคุกมานาน 9 ปี 11 เดือน และพึ่งพ้นโทษออกจากคุกมาได้ประมาณ 1 เดือนกว่าก็มาก่อเหตุพยายามข่มขืนอีก

จนต่อมาช่วงเวลาประมาณ 22.30 น.ของวันที่ 6 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จากชาวบ้านว่า พบตัวนายกิตติศักดิ์ เดินอยู่ข้างถนน ท้ายหมู่บ้านไร่อ้อย ต.เกาะคา จึงเข้าตรวจสอบและควบคุมตัวเอาไว้ได้ นำตัวมาสอบสวน ที่สภ.เกาะคา ในเบื้องต้น รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง โดยอ้างว่าขณะลงมือก่อเหตุ ไม่ได้สติ

ทั้งนี้ก่อนที่จะมีการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้นั้น มีข่าวแพร่กระจายออกไป ถึงพฤติกรรม อันโหดร้าย ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ ต่างหวาดผวา ต้องปิดบ้าน ตั้งแต่หัวค่ำ โดยเฉพาะผู้หญิง ไม่มีใครที่จะกล้าเข้าป่า ไปหาเก็บผักหวาน หรือหาไข่มดแดง จนต่อมาทราบข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้แล้ว ทำให้ชาวบ้านต่างเลิกหวาดผวา โล่งออก กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้เหมือนเดิม