เปิดคลิป! วินมอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่น นับ 10 รุมทำร้ายวิศวกร วัย 52 ปี

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดคลิป! วินมอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่น นับ 10 รุมทำร้ายวิศวกร วัย 52 ปี

เปิดคลิป! วินมอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่น ย่านกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ นับ 10 คน รุมทำร้ายร่างกายวิศวกร วัย 52 ปี ก่อนขึ้นโรงพักต่างคนต่างแจ้งความ

วันนี้ (9 เม.ย. 60) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับภาพหลักฐานจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง บันทึกภาพเหตุการณ์กลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ประมาณ 10 คน รุมทำร้ายวิศวกรบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง วัย 52 ปี เหตุเกิดบริเวณปากซอยทางเข้าหมู่บ้านพฤษาวิลล์ 38 กิ่งแก้ว-หนามแดง ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทางฝ่ายวิศวกรให้การว่า เคยได้ยินเรื่องราวของกลุ่มวินรถจักรยานยนต์บริเวณดังกล่าวว่า มักมีพฤติกรรมอันธพาล ทำให้ชาวบ้านไม่กล้าใช้บริการ จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (8 เม.ย. 60) ขณะที่ตนกำลังจอดรถซื้อของอยู่ที่ปากซอยที่เกิดเหตุ มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาไล่และอ้างตัวเป็นเจ้าถิ่นเลยเกิดมีปากเสียงและบานปลายถึงขั้นชกต่อย ซึ่งจนทางฝ่ายตนต้องไปคว้ามีดอีโต้ออกมาขู่เพื่อป้องกันตัว กลุ่มจักรยานยนต์รับจ้างถึงได้ถอยออกไป

ด้านกลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง อ้างว่าทางฝ่ายทางวิศวกรคู่กรณี ได้มองหน้าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คนหนึ่งก่อน จึงเกิดความไม่พอใจและโต้เถียงจนชกต่อยกันเกิดขึ้น และฝ่ายตนก็มีผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย จึงขอแจ้งความกลับด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งทั้ง 2 ฝ่ายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนจะทำการเชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และในคลิปทั้งหมด มาทำการสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล/คลิป คลับ คลิปเด็ด