คุมทำแผนแล้ว ! พ่อโหดปาดคอลูก ฉุนห้ามไม่ฟัง อย่าเล่นเฟซบุ๊ก

Home / ข่าวทั่วไป / คุมทำแผนแล้ว ! พ่อโหดปาดคอลูก ฉุนห้ามไม่ฟัง อย่าเล่นเฟซบุ๊ก

ตำรวจเมืองเพชรบุรี คุมตัวพ่อโหดปาดคอลูกสาว ทำแผนแล้ว ด้านตำรวจระดมกำลังคุมเข้ม

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. วันนี้ (10 เม.ย. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี ได้คุมตัวนายสุรินทร์ แก้วแหร้ อายุ 41 ปี ไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ หลังถูกควมคุมตัวได้ จากการก่อเหตุใช้อาวุธมีดปาดคอ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี บุตรสาวของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากโมโหที่ลูกไม่ฟังหลังที่เจ้าตัวเตือนและห้ามเล่นเฟซบุ๊ก วานนี้ (9 เม.ย. 60) (อ่านข่าว : พ่อโหด ปาดคอลูกสาววัย 13 ปี บาดเจ็บสาหัส ตำรวจคาดอยู่ในเขตจ.ประจวบคีรีขันธ์ เร่งล่า ไม่ชัดสาเหตุ)

โดยระหว่างการคุมตัวมีประชาชนจำนวนมากเข้ามาติดตามกันอย่างใกล้ชิด เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด แต่อย่างไรก็ตามระหว่างที่ทำแผนนางหัตถยา มารดาของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ได้เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุและตรงเข้าไปเพื่อที่จะทำร้ายผู้ต้องหา ด้วยความโกรธแค้น แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามเอาไว้ได้ทันและนำตัวกลับออกไปทันที

ปาดคอลูก, ข่าวจังหวัดเพชรบุรี

ด้านพล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี กล่าวว่า สำหรับคดีนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาในเบื้องต้นได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง เพราะโมโหที่ลูกสาวไม่เชื่อฟัง และเล่นเฟซบุ๊กมากจนเกินไป