ยังจับไม่ได้! ซินแสโชกุน ลอยแพทัวร์ญี่ปุ่น

Home / ข่าวทั่วไป / ยังจับไม่ได้! ซินแสโชกุน ลอยแพทัวร์ญี่ปุ่น

ยังจับไม่ได้! ซินแสโชกุน ลอยแพทัวร์ญี่ปุ่น คุมได้แต่เครือข่าย ขณะกำลังเดินทางหลบหนีข้ามไปประเทศเพื่อนบ้าน ที่ จ.ระนอง

จากกรณีที่มีผู้เสียหายหลงเชื่อบริษัทอาหารเสริมเข้าร่วมสมัครเป็นสมาชิก พร้อมจัดทริปทัวร์ญี่ปุ่น ซึ่งมีลูกทัวร์มารวมตัวกันกว่า 1,000 คน ที่จะนำผู้โดยสารเดินทางไปญี่ปุ่น แบบเครื่องเช่าเหมาลำ แต่กลับถูกทิ้งอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านต่อ >> แฉ! บริษัทขายตรงลอยแพสมาชิกทัวร์ญี่ปุ่น เคยหลอกหลายครั้งตั้งแต่ปี 57

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม สามารถจับกุมตัว น.ส.พสิษฐ์ อริญชญ์ลาภิศ หรือ น.ส.ศรัณย์พัชร์ กิติขจรพัชร์ หรือ ซินแส โชกุน ผู้ต้องหาที่หลอกลวงประชาชน ได้ในขณะกำลังเดินทางหลบหนีข้ามไปประเทศเพื่อนบ้าน ที่จ.ระนอง โดยจะนำตัว น.ส.พสิษฐ์ หรือ “ซินแส โชกุน” ผู้ต้องหาที่หลอกลวงประชาชน มาทำการสอบปากคำที่กองบังคับการปราบปราม ทั้งนี้ คาดว่าเจ้าหน้าที่จะนำตัว น.ส.พสิษฐ์ มาถึงในช่วงเย็นของวันนี้

ล่าสุดเวลา 14.00 น. มีรายงานข่าวจากกองปราบปรามว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จับกุมตัวกลุ่มญาติและเครือข่ายของซินแสโชกุน 5 ราย ขณะกบดานอยู่ที่จังหวัดระนอง ส่วนตัว ซินแสโชกุน นั้นยังหลบหนีไปได้ อย่างไรก็ตาม คาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในประเทศ จึงกำชับให้ด่าน ตม. เพิ่มการเฝ้าสังเกตการณ์บุคคลคนนี้ รวมถึงขึ้นบัญชีห้ามเดินทางออกนอกประเทศ