รถชนกัน 5 คันรวด จราจรติดยาวกว่า 5 กม. ที่ปทุมธานี

Home / ข่าวทั่วไป / รถชนกัน 5 คันรวด จราจรติดยาวกว่า 5 กม. ที่ปทุมธานี

เกิดอุบัติเหตุรถชน 5 คันรวดจราจรติดยาว 5 กม.ที่ปทุมธานี จนท.เร่งระบายรถปชช.เดินทางกลับบ้านเล่นสงกรานต์

วันนี้(13 เม.ย.) พ.ต.ท.สนั่น บุญชู สารวัตรสอบสวน สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ชนกันจำนวน 5 คันทำให้จราจรติดเป็นระยะทางยาวช่วงประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา ที่ถนนวงแหวนตะวันตก หมายเข 9 กม.ที่ 60 มุ่งหน้าบางปะอิน ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ไปในที่เกิดเหตุพร้อมรถกู้ชีพคูบางหลวงและอาสาเวหาปทุมธานี เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและระบายการจราจร

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ชนกันจำนวน 5 คัน ประกอบด้วย 1.รถเก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน 5กษ9392 กรุงเทพมหานคร 2.รถกระบะยี่ห้อนิสสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ตศ1994 กรุงเทพมหานคร 3.รถกระบะยี่ห้อ มาสด้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน 2กญ9350 กรุงเทพมหานคร 4.รถกระบะยี่ห้อ อีซุซู สีบอร์นขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒจ538 กรุงเทพมหานคร 5.รถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์นม่วง หมายเลขทะเบียน ฒพ4393 กรุงเทพมหานคร สภาพชนติดกันอยู่บนถนนช่องทางขวา ทำให้รถชะลอตัวและติดเป็นระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร เนื่องจากทำให้รถผ่านใช้เส้นทางได้ช่องทางเดียว และยังเป็นช่วงที่ประชาชนยังเดินทางออกไปภูมิลำเนาเดิมเพื่อรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุในเทศกาลสงกรานต์และเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดยาว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาสอบถามและเก็บหลักฐาน พร้อมประสานรถลากให้เคลื่อนย้ายรถยนต์ทั้งหมดออกจากถนน เพื่อให้รถยนต์ใช้เส้นทางได้ปกติ