‘ยิ่งลักษณ์’ ควง ‘น้องไปท์’ เล่นสงกรานต์เชียงใหม่

Home / ข่าวทั่วไป / ‘ยิ่งลักษณ์’ ควง ‘น้องไปท์’ เล่นสงกรานต์เชียงใหม่

ยิ่งลักษณ์ ควง น้องไปร์ท เล่นน้ำสงกรานต์กับนักท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ และสรงน้ำพระเพื่อความเป็นศิริมงคล พร้อมอวยพรคนไทย ทำมาค้าขายรุ่งเรือง

วันนี้ (13 เม.ย. 60) นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และ น้องไปป์ นายศุภเสกข์ อมรฉัตร บุตรชาย ได้เดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์กับญาติๆ และบรรดาเพื่อนๆ อย่างสนุกสนาน ที่ หน้าอาคารพาณิชย์ ตรงข้ามวัดแสงฝาง ถนนท่าแพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีทีมรักษาความปลอดภัยดูแลอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางประชาชนชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาขอถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก ขณะเดียวกันก็มีคนสนิท และบุคคลใกล้ชิด ทยอยเดินทางมารดน้ำดำหัวเพื่อขอพรจากอดีตนายกรัฐมนตรีเป็นระยะ

ทั้งนี้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ยังได้นำน้ำขมิ้นส้มป่อย ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูปสำคัญจากวัดต่างๆ ที่อยู่ในขบวนแห่พระพุทธรูป ในงานประเพณีสงกรานต์ หรือ ประเพณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ เพื่อความเป็นศิริมงคลด้วย

อย่างไรก็ตาม นางสาวยิ่งลักษณ์ ปฏิเสธจะให้สัมภาษณ์ประเด็นเกี่ยวกับการเมือง แต่ได้กล่าวอวยพรพี่น้องประชาชนชาวไทยเนื่องในเทศกาลปีใหม่ โดยขอให้คนพี่น้องประชาชนคนไทยมีความสุข สดชื่น ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง

ภาพ เฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra