บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ บริเวณถนนสีลม วันแรกคึกคัก

Home / ข่าวทั่วไป / บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ บริเวณถนนสีลม วันแรกคึกคัก

บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ บริเวณถนนสีลม เริ่มแล้ววันแรก ประชาชนและนักท่องเที่ยวทยอยเข้าร่วมกันอย่างคึกคัก มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล

วันนี้ (13 เม.ย. 60 ) บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ บริเวณถนนสีลม เริ่มแล้ววันแรก โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวทยอยเข้าร่วมกิจกรรมเล่นน้ำกันอย่างคึกคัก โดยมีเจ้าหน้าที่วางกำลังดูแลความปลอดภัยแก่ประชาชนที่เดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์

กำหนดให้เล่นในวันที่ 13-15 เม.ย.60 ตั้งแต่แยกศาลาแดงถึงแยกนรารมย์ ระยะทาง 850 เมตร ซึ่งได้ปรับเวลาในการเล่นน้ำเป็นระหว่างเวลา 12.00 – 20.00 น. เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำความสะอาดคืนพื้นผิวจราจรเพื่อการสัญจรตามปกติต่อไป

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการดูแลรักษาความปลอดภัยจะมีการผสานกำลังร่วมระหว่างตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่เทศกิจ ในการดูแลความปลอดภัย และมีการกำหนดทางเข้า – ออก ดังนี้ ด้านแยกศาลาแดง ให้เดินเข้าฝั่งโรงแรมดุสิตธานีและออกทางฝั่งห้างสรรพสินค้าโรบินสันบางรัก(เดิม) ด้านแยกนรารมย์ให้เดินเข้าฝั่งธนาคารกรุงเทพฯ และเดินออกทางฝั่งธนาคารกสิกรไทย ซึ่งทางเข้าทั้งสองฝั่งจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยไม่ให้นำแอลกอฮอล์ แป้ง และปืนฉีดน้ำเข้าไปในพื้นที่ อีกทั้งจะมีการตั้งจุดสกัดบริเวณโดยรอบกวดขันไม่ให้รถบรรทุกน้ำและรถที่เปิดเพลงเสียงดังเข้าในพื้นที่ถนนสีลมอย่างเด็ดขาด