สีสันสงกรานต์! เภสัชกรร้านยาแต่งชุดไทย ฟ้อนต้อนรับลูกค้า

Home / ข่าวทั่วไป / สีสันสงกรานต์! เภสัชกรร้านยาแต่งชุดไทย ฟ้อนต้อนรับลูกค้า

สีสันเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ร้านขายยาชื่อดังให้เภสัชกรแต่งชุดไทยโจงกระเบนต้อนรับลูกค้า พร้อมเปิดเพลงคำเมืองต้อนรับสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้า

นายอดิศักดิ์ พูลแก้ว และ นางสาวมกราพร มานะ พนักงานประจำร้านดาราเภสัช ตั้งอยู่หน้าโรงเรียนดาราวิทยาลัย สวมชุดไทยโจงกระเบน และ นุ่งผ้าถุงห่มสไบ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ นอกจากนี้เภสัชกรทั้งชายหญิง ตลอดจนพนักงานในร้านรวมทั้งหมด 20 คน ยังพร้อมใจกันแต่งชุดไทยสร้างสีสันช่วงวันสงกรานต์ด้วย

ส่งผลทำให้มีลูกค้าที่มาใช้บริการต่างขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนจัดพนักงานบางคนสร้างความเซอร์ไพร์ซและคลายความเครียดและเรียกเสียงหัวเราะจากลูกค้า ด้วยการฟ้อนต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

เภสัชกรณรงค์ศักดิ์ ใบเนียม อายุ 59 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว MThai ว่า ช่วงสงกรานต์ห้างร้านส่วนใหญ่จะปิดเพื่อไปเฉลิมฉลอง แต่ทางร้านยังเปิดบริการให้กับลูกค้า ดังนั้นเพื่อสร้างสีสันช่วงวันสงกรานต์หรือประเพณีปี๋ใหม่เมือง จึงนำตุงและมาตกแต่งในร้าน นอกจากนี้เปิดโอกาสให้พนักงานได้เล่นสาดน้ำสงกรานต์กับนักท่องเที่ยวที่หน้าร้าน ขณะเดียวกันยังให้พนักงานในร้านทั้งหมดแต่งชุดไทย ตั้งแต่วันที่ 12-16 เมษายนนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานความเป็นไทย