สงกรานต์ฉาว! แก๊งโจ๋นับสิบล้อมจยย. 2 สาว รุมลวนลาม ตร.ตั้งข้อหากระทำการอนาจาร

Home / ข่าวทั่วไป / สงกรานต์ฉาว! แก๊งโจ๋นับสิบล้อมจยย. 2 สาว รุมลวนลาม ตร.ตั้งข้อหากระทำการอนาจาร

สงกรานต์ฉาว! คลิป แก๊งโจ๋ นับสิบล้อมจักรยานยนต์ 2 สาว รุมลวนลามกลางถนน ด้านตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล

สำหรับช่วงเทศกาลสงการนต์ การเล่นสาดน้ำกันอย่างเรียบร้อยถือเป็นประเพณีที่สวยงามของเทศกาลนี้ แต่มีคนบางกลุ่มที่เล่นสนุกแบบไม่สร้างสรรค์และสร้างความเสียหายให้กับประเพณีที่มีกันมายาวนานให้เสียหาย โดยเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ความจริง ได้โพสต์คลิปฉาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่เกิดขึ้นบริเวณถนนยานแพรกษา จ.สมุทรปราการ

โดยภาพในคลิปมีลักษณะกลุ่มชายวัยรุ่นจำนวนกว่า 10 คน กำลังเล่นน้ำที่ถนนดังกล่าวก่อนจะมีหญิงสาว 2 คนขับรถจักรยานยนต์ผ่าน จากนั้นกลุ่มชายวัยรุ่นได้เข้ามาล้อมรถไว้ และใช้แป้งทาไปบนใบหน้า โดยมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งดึงหญิงสาวที่นั่งซ้อนมาหอมแก้ม รวมถึงกลุ่มชายที่ล้อมรถจักรยานยนต์อยู่นับ 10 คนได้พยายามลวนลามหญิงสาวทั้ง 2 คนอยู่สักพัก ก่อนที่หญิงสาวจะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

ทั้งนี้ วันนี้ (15 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ปรากฎในคลิป ซึ่งจากการสอบสวนกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดให้การว่ารู้จักกับหญิงสาวทั้งสองคน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล เนื่องจากเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมและเป็นการกระทำอนาจารในที่สาธารณะ