สลด! ช่างก่อสร้าง สำลักส้มตำปูปลาร้าดับต่อหน้าเมีย

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! ช่างก่อสร้าง สำลักส้มตำปูปลาร้าดับต่อหน้าเมีย

ช่างก่อสร้างสำลักส้มตำปูปลาร้าต่อหน้าเมียถึงตาย 

เมื่อเวลา 13.00น. วันที่ 19 เมษายน2560 ร.ต.ท.วรฉัตร ฉลวยแสง รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 23/60 ซ.ธรรมสุธี 10 หมู่ที่ 6 ต.บางเดื่อ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณกลางบ้านชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิตชาย 1 รายลักษณะนอนหงายทราบชื่อ นายน้อย บุญฟัก หรือ น้อย อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/2 หมู่ที่3 ต.ท้ายเกาะ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นช่างไม้ที่มาต่อเติมบ้านให้กับบ้านหลังเกิดเหตุซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน โดยที่ข้างกันพบกองส้มตำร่วงอยู่ที่พื้นและมีขวดน้ำเปล่าตั้งอยู่ จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย

ทั้งนี้จากการสอบถามนางยุพา โควิน อายุ 48 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงพักเที่ยงตนเองสามีและพี่สาวได้นั่งล้อมวงกินส้มตำกัน  เมื่อกินเสร็จพี่สาวได้ขอตัวลุกออกไปรับลมด้านนอกก่อน โดยมีตนเองและสามีกินอยู่จนอิ่ม สามีจึงตักน้ำกินแก้เผ็ดทันใดนั้นเองได้เกิดอาการคล้ายสำลัก ก่อนที่ส้มตำที่อยู่ในลำคอและน้ำที่ดื่มไปพุ่งออกมาจากปาก

ส้มตำ, ช่างก่อสร้าง, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

ตนเองพยายามปลุกเรียกแต่ก็ไม่ตอบสนองและพยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผลจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัยเพื่อเข้ามาให้ความช่วยเหลือแต่เมื่อกู้ภัยมาถึงก็ตรวจสอบพบว่าสามีตนเองเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการใดๆ กำเริบหรือบอกเหตุ โดยสามีมีโรคหัวใจโตเป็นโรคประจำตัวและยังพบแพทย์ที่ร.พ.ปทุมธานีตามแพทย์นัดแต่ก็ไม่เคยมีอาการกำเริบมานานแล้ว

ทางด้านร.ต.ท.วรฉัตร ฉลวยแสง รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ส้มตำ, ช่างก่อสร้าง, ข่าวจังหวัดปทุมธานี, ข่าวสดวันนี้