คลิป! คนร้ายแทงอกหนุ่มนั่งท้ายกระบะเจ็บสาหัส พี่โร่ร้องสื่อช่วยหลังยังลอยนวล

Home / ข่าวทั่วไป / คลิป! คนร้ายแทงอกหนุ่มนั่งท้ายกระบะเจ็บสาหัส พี่โร่ร้องสื่อช่วยหลังยังลอยนวล

พี่ชายหอบคลิปร้องสื่อช่วยล่าคนร้าย หลังก่อเหตุจ้วงแทงหน้าอกน้องได้รับบาดเจ็บสาหัส แถมยังวนเวียนเฝ้าหน้าบ้านตามไม่เลิก

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (19 เม.ย.60) นายสุรัฐ ประภัสราง อายุ 24 ปี ได้เดินทางเข้าร้องเรียนสื่อมวลชน เพื่อให้ช่วยเหลือตามหาคนร้าย ก่อเหตุจ้วงแทงนายชัยยุทธพงค์ กุรัมย์ อายุ 24 ปี น้องชายได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา

โดยนายสุรัฐ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นน้องของตนได้เดินไปที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่บริเวณปากซอยรังษี ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี แต่ระหว่างที่เดินกลับผู้ต้องหาได้ตามมาทำร้าย ก่อนที่จะใช้มีดจ้วงแทงน้องของตนขณะที่กำลังนั่งท้ายกระบะเพื่อกลับบ้าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัสยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมีการเขม่นกันตั้งแต่อยู่ในร้านสะดวกซื้อจึงตามมาก่อเหตุดังกล่าว

แทง, ข่าวจังหวัดชลบุรี

นอกจากนี้ นายสุรัฐ ยังได้กล่าวต่ออีกว่า การที่ตนได้เดินทางเรียกร้องให้สื่อมวลชนช่วยเหลือในครั้งนี้เป็นเพราะหวั่นเกรงในความไม่ปลอดภัย เพราะคนร้ายยังคงวนเวียนและขับขี่รถจักรยานยนต์มาเฝ้าที่หน้าบ้านทุกวัน แม้ว่าตนจะเข้าแจ้งความแล้วแต่คดีก็ยังไม่คืบ ซึ่งการมาร้องเรียนครั้งนี้ได้มีภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นคนร้ายเข้ามาทำร้ายน้องชายของตนด้วย  โดยขณะเกิดเหตุคนร้ายได้ใช้ไม้ก้านร่มตี หลังจากนั้นก็ย้อนกลับมาเอามีดแทงเข้าที่หน้าอกของน้องชายที่นั่งอยู่กระบะหลังรถจนได้รับบาดเจ็บ