ผงะ! พบ ‘ตัวเงินตัวทอง’ บิ๊กไซส์นอนขวางถนน

Home / ข่าวทั่วไป / ผงะ! พบ ‘ตัวเงินตัวทอง’ บิ๊กไซส์นอนขวางถนน

ตะลึ่ง! พบ ‘ตัวเงินตัวทอง’ ขนาดใหญ่ยาวกว่า 2 เมตร นอนขวางกลางถนนเมืองปทุมฯ เจ้าหน้าที่ล้อมจับวุ่น ก่อนปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

วันที่ 20 เม.ย. 60 สมาชิกศูนย์เหยี่ยวเวหาเขต จ.ปทุมธานี รับแจ้งประชาชนขอความช่วยเหลือพบตัวเงินตัวทองเดินอยู่กลางถนนตัวใหญ่กีดขวางการจราจร ที่เกิดเหตุเส้นทางปทุมธานี-สามโคก ขามุ่งหน้าเข้าปทุมธานี บนสะพานวัดบางเตยกลาง หมู่ที่9 ต.บางเตย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุเมื่อเดินทางไปถึงต้องตกตะลึงเพราะกลางถนนพบตัวเงินตัวทองขนาดบิ๊กไซส์ยาวกว่า 2 เมตร นอนอยู่กลางถนนกีดขวางช่องทางการเดินรถ สมาชิกเหยี่ยวเวหาเขตจ.ปทุมธานี และพลเมืองดีต้องใช้เชือกทำบ่วงคล้องที่คอเพื่อจะนำตัวออกนอกผิวทาง แต่ก็ต้องสู้กับแรงขอตัวเงินตัวทองจึงต้องใช้กันจับหัวและหางก่อนจะลากเข้าริมทางพบว่า มีบาดแผลที่ขาหลังซ้ายอาการไม่สาหัสคาดอาจจะถูกรถยนต์เหยียบได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อง

ทางด้านสมาชิกเหยี่ยวเวหาเขตจ.ปทุมธานี นามเรียกขานอันฟ่า 371 เปิดเผยว่า ตัวเงินตัวทองที่พบนั้นมีขนาดใหญ่ขณะที่เจ้าหน้าที่ช่วยกันจับกุมได้พยายามออกแรงสู้ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าอาการบาดเจ็บไม่สาหัสจึงได้ทำการปล่อยคืนสู่แหล่งธรรมชาติที่อยู่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชนและถนนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว