ตร.พัทยา ยอมไม่ได้ สั่งล่าในคลิปฉาว อนาจารวันไหลสงกรานต์

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.พัทยา ยอมไม่ได้ สั่งล่าในคลิปฉาว อนาจารวันไหลสงกรานต์

ผกก.สภ.เมืองพัทยาสั่งตรวจสอบคลิปฉาววัยรุ่นอนาจารหญิงสาวในวันไหล ยันเอาผิดให้ถึงที่สุด พร้อมให้รางวัลนำจับคนแจ้งเบาะแส 

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (21 เม.ย. 60) พ.ต.ท.พงษ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ สารวัตรสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา  ได้ออกมากล่าวถึงกรณีที่เกิดคลิปฉาว วัยรุ่นชาย 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีอาการคล้ายคนเมาจนไม่ได้สติ ในงานวันไหลสงกรานต์พัทยา จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางอยู่ในขณะนี้ ว่า เหตุที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการเอาผิดให้ถึงที่สุด เพราะสร้างความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของประเทศ (อ่านข่าว : แชร์ว่อนคลิป วัยรุ่นชาย 2 คน ทำอนาจารสาว วันไหลสงกรานต์)

วันไหลสงกรานต์, ข่าวพัทยา, ข่าวจังหวัดชลบุรี
วันไหลพัทยา

ซึ่งในเบื้องต้นได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว โดยจุดเกิดเหตุน่าจะอยู่บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ ถนนวอร์คกิ้งสตรีท พร้อมทั้งเตรียมประสานภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ร้าน เพื่อตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป และหากมีเบาะแสก็สามารถเข้ามาแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ ที่สายด่วน 1155 โดยมีรางวัลนำจับให้จำนวน 10,000 บาท

ทั้งนี้นอกจากผู้ก่อเหตุที่ปรากฏในคลิปแล้ว ผู้ที่เผยแพร่คลิปวีดีโอดังกล่าวก็จะมีความผิดด้วยฐาน นำภาพลักษณะอนาจารมาเผยแพร่ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสีย อีกทั้งในแง่คุณธรรม จริยธรรม ยังไม่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเข้าช่วยเหลือ ทั้งที่เห็นผู้หญิงกำลังถูกกระทำอนาจารต่อหน้า