เจอตัวแล้ว! สาวเปลือยอกสงกรานต์ ตร.สั่งปรับ 500

Home / ข่าวทั่วไป / เจอตัวแล้ว! สาวเปลือยอกสงกรานต์ ตร.สั่งปรับ 500

รวบได้แล้วสาวเต้นโชว์หน้าอกสงกรานต์ ที่แท้เป็นสาวประเภทสอง รับทำจริง อ้างเมาขาดสติ ขณะที่ตำรวจสั่งปรับ 500 ก่อนปล่อยตัว 

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (21 เม.ย. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดอนเมือง จับได้แล้วสาวเปลือยอกเล่นน้ำสงกรานต์ ที่ถูกส่งต่อกันในโลกออนไลน์ก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายสถาพร แสงเมือง หรือ ปอนด์ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 226/107 ถ.ช่างอากาศอุทิศ แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ และนายกิตติวัตร รชตโยธินไพศาล หรือ หม่อน อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 1/148 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ ซึ่งทั้งสองคนเป็นสาวประเภทสอง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวมาว่ากล่าวตักเตือนและเปรียบเทียบปรับ

ทั้งนี้จากการสอบสวนทั้ง 2 ให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการดังกล่าวจริง เนื่องจากมีการดื่มสุราประกอบกับมีการเปิดเพลง ระหว่างนั้นได้มีการท้าทายและเสียงเชียร์จากกลุ่มวัยรุ่นชายที่เล่นสาดน้ำให้ถอดเสื้อผ้าโชว์ของสงวน ด้วยความเมาจึงได้ขึ้นไปบนรถกระบะพร้อมถอดเสื้อและเสื้อยกทรงเปิดเผยโชว์หน้าอก และไม่ทราบว่ามีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอแล้วนำไปเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์

พวกตนจึงอยากขอโทษที่วันนั้นขาดสติ และคนเยอะ ประกอบกับดื่มสุราไปแล้ววัยรุ่นผู้ชายยุ ซึ่งตนไม่ได้เปิดหมด และไม่ได้ท้าทายตำรวจ แต่สื่อลงไปว่าเปิดหมดซึ่งไม่เป็นความจริง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากับผู้ต้องหาทั้ง 2 ในข้อหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล พร้อมเปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาทก่อนจะปล่อยตัวไป