จับแล้ว! พ่อโหดทำร้ายลูกพิการวัย 1 ขวบ 9เดือน

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้ว! พ่อโหดทำร้ายลูกพิการวัย 1 ขวบ 9เดือน

ชุดสืบสวน สภ.คูคต บุกจับกุมพ่อสุดโหดทำร้ายร่างกายลูกพิการวัย 1 ขวบ 9 เดือน อ้างทำไปเพราะเครียด

จากกรณีสาวแบงค์อายุ 31ปี มารดาของ ด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 1ขวบ 9เดือน ติดกล้องวงจรปิดในบ้านหลังพบว่าลูกจะได้รับบาดเจ็บเมื่ออยู่กับพ่อบ่อยครั้งกระทั่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพพ่อโหดจับลูกวัยขวบเศษพิการทางสมองทุ่มลงพื้นจนได้รับบาดเจ็บตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คูคตกล่าวเปิดเผยกับทีมข่าว MThai ว่าขณะนี้พนักงานสอบสวนได้เรียกสอบสวนพยานแวดล้อมเพิ่มเติมและรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเพื่อขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีในการออกหมายจับ นายบี(นามสมมุติ) อายุ 31ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆที่เป็นผู้กระทำแล้วกระทั่งบ่ายวันเดียวกันศาลธัญบุรีได้ออกหมายจับพ่อโหดรายนี้แล้วทั้งนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เข้าติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีทางกฏหมาย

กระทั่งล่าสุดชุดสืบสวน สภ.คูคต สามารถจับกุมนาย บี (นามสมมุติ) อายุ 31ปี พ่อโหดที่ทำร้ายลูกวัย 1ขวบ 9เดือน ไว้ได้ที่บ้านไม่มีเลข ม.5 ต.สระแจง อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นบ้านของบิดา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมาทำการสอบสวนโดยเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่ากระทำจริงเนื่องจากเครียดเพียงสั้นๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ พระราชบัญยัติความรุนแรงในครอบครัว และนำตัวไปดำเนินดคีทางกฏหมายต่อไป


พ่อแท้ๆทำร้ายลูกน้อยพิการวัย 1 ขวบ 9เดือน แม่สุดทนแจ้ง ตร.จับ ทางด้านผู้เป็นพ่อหลบหนี ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวรายหนึ่งว่า เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ31ปี ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 31ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆที่ทำร้ายร่างกาย ด.ช.ซี (นามสมมุติ) ลูกชายวัย 1 ขวบ 9เดือน ซึ่งมีความพิการทางการเคลื่อนไหวโดยการทุ่มลงพื้นอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บมีแผลช้ำที่ตาและขา โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

น.ส.เอ นามสมมุติ แม่เด็กเปิดเผยว่า ตนสังเกตุได้ว่าลูกชายของตนเองจะได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งตั้งแต่อายุได้ 1 ขวบ โดยเฉพาะช่วงที่อยู่กับพ่อจึงเกิดความสงสัยจึงติดตั้งกล้องวงจรปิดในบ้าน และกล้องภายในรถยนต์กระทั่งล่าสุดเมื่อ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา พบว่าเด็กชายมีบาดแผลที่ปากและที่คอมีรอยช้ำแดงคล้ายรอยนิ้วมือ จึงเปิดกล้องในรถตรวจสอบ ก็ได้ยินเพียงเสียงพ่อตะโกนว่าลูกในลักษณะว่าจะลองดีใช่มั้ย ตามด้วยเสียงกรีดร้องของเด็ก

ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะร้องเพลงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งปกติแล้วลูกมีอาการพิการทางการเคลื่อนไหว เนื่องจากสมองซีกขวาถูกทำลายจากความผิดพลาดในการทำคลอด เมื่อผู้เป็นแม่เห็นจึงเค้นถามกระทั่งผู้เป็นพ่อยอมรับว่าทำร้ายจริง แต่อ้างลงมือเพียงครั้งเดียว ตนจึงตรวจสอบวงจรปิดในบ้านและพบว่าลูกถูกพ่อทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง ทั้งตบหน้าและใช้ช้อนทิ่มจนปากแตก จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคต กระทั่งล่าสุดนายเอ (นามสมมุติ) ผู้เป็นพ่อได้หนีหายไป แต่ได้ให้แม่โทรศัพท์มาหาตนเองและข่มขู่ให้ถอนแจ้งความ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังพ.ต.ท.วรพันธ์ พิสุทธานนท์ รองผกก. (สอบสวน) สภ.คูคต เปิดเผยว่า คดีที่เกิดขึ้นอยู่ในระหว่างกระบวนการเรียกตัวพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติมและยังไม่มีการออกหมายจับกับผู้กระทำความผิด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดและติดตามคดีให้เร็วที่สุด