แม่ร้องสื่อช่วย ครูผู้ช่วยโหดทำร้ายลูกวัย 2 ขวบเจ็บ มีแผลช้ำ

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ร้องสื่อช่วย ครูผู้ช่วยโหดทำร้ายลูกวัย 2 ขวบเจ็บ มีแผลช้ำ

แม่วัย 35 เมืองคอนร้องสื่อฯ ทั้งน้ำตา หลังลูกสาววัย 2 ขวบเศษ ถูกครูผู้ช่วยโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งทำร้ายร่างกาย แต่โรงเรียนปัดรับผิดชอบแม้มีภาพชัด ลั่นจะดำเนินคดีถึงที่สุด

จากกรณีที่โลกโซเชียล มีการเผยแพร่ภาพเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อายุ ประมาณ 2 – 3 ขวบที่ครูผู้ช่วยโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ทำร้ายร่างกายจนร่างกายมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น.วานนี้ 25 เม.ย.60 นางสวย (นามสมมุติ ) อายุ 35 ปี แม่ของ ด.ญ.หวาน (นามสมมุติ) อายุ 2 ขวบเศษ ได้เดินทางมาร้องเรียนสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมเปิดเผยว่า ตนมีบุตรด้วยกัน 2 คน ในช่วงปิดภาคเรียนตนส่งน้องหวาน ไปเรียนซัมเมอร์แคมป์ ที่โรงเรียนเอกชนดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเรียนชั้นอนุบาล

โดยทางโรงเรียนกำหนดระยะเวลาเรียนซัมเมอร์แคมป์ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.60 ถึง 28 เม.ย.60 และจ่ายค่าเล่าเรียนรวมแล้วเป็นเงินเกือบ 2 หมื่น ในวันแรกที่ไปส่งน้องหวาน ที่โรงเรียน พบว่าน้องร้องไห้งอแงไม่อยากไปโรงเรียน ซึ่งตนคิดว่าเป็นเรื่องปกติของเด็กเล็กทั่วๆ ไป ที่ไม่อยากห่างจากพ่อแม่

อย่างไรก็ตามน้องหวาน ก็ไปโรงเรียนตามปกติ มีร้องไห้ตอนไปส่งที่โรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง และช่วงวันสงกรานต์โรงเรียนปิดการเรียนการสอนและเปิดเรียนปกติวันที่ 17 เม.ย. ด.ญ.หวาน ก็ยังคงร้องไห้ไม่อย่าไปโรงเรียนอีก จนกระทั้งวันที่ 18 เม.ย.60 ตนไปรับน้องหวานและพบว่าน้องหวาน ร้องไห้ผิดปกติ และพยายามจะบอกตนว่าปวดตามร่างกาย

ตนจึงถอดเสื้อผ้าน้องหวานออกดู และพบว่าตามร่างกายของน้องน้ำหวาน มีรอยฟกช้ำหลายแห่ง ตอนนั้นตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาวตน จึงถามครูผู้ช่วย แต่กลับปฏิเสธว่าน้องหวานเล่นซนกับเพื่อนในห้อง ตนจึงขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ถูกโรงเรียนปฏิเสธ และแจ้งกับตนว่าช่างเทคนิคไม่อยู่ดูภาพกล้องวงจรปิดไม่ได้

ครูตีเด็ก, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช

หลังจากนั้นตนจึงนำน้องหวานไปหาแพทย์ที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย และแพทย์แจ้งผลการตรวจว่ารอยฟกช้ำตามร่างกายของน้องน้ำหวานถูกกระทำไม่ใช้เกิดจากอุบัติเหตุ ตนจึงไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เมื่อเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดตนถึงกับทรุดเข่าอ่อน ไม่คิดว่าเหตุการณ์ครูทำร้ายนักเรียนที่เคยเป็นข่าว จะมาเกิดกับลูกสาวตน เด็กอายุแค่ 2 ขวบเศษ แต่ทำไมครูผู้ช่วยถึงทำร้ายได้ขนาดนี้

นางสวย กล่าวอีกว่า ล่าสุดทราบว่าโรงเรียนได้ไล่ครูผู้ช่วยคนที่ก่อเหตุออกแล้ว พร้อมกับขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามทางโรงเรียนยังไม่มีการดำเนินการใดๆ เลย มีเพียงตนที่โทรศัพท์ไปสอบถาม ตนมองว่าโรงเรียนทำเหมือนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวตนเป็นเรื่องปกติ ตนจึงเดินทางมาร้องสื่อมวลชน เพื่อร้องขอความเป็นธรรม เพราะกลัวว่าจะมีการดำเนินคดีกับครูผู้ช่วยคนเดียวเท่านั้น

ครูตีเด็ก, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโรงเรียนต้องรับผิดชอบด้วย ตั้งแต่เกิดเรื่องทางโรงเรียนปฏิเสธความรับผิดชอบมาโดยตลอด ตนยืนยันจะดำเนินคดีกับครูผู้ช่วยและโรงเรียนจนถึงที่สุด ส่วนสภาพจิตใจของน้องหวาน หลังเกิดเหตุการณ์น้องหวาน มีอาการวิตก กลัว เซื่องซึม ไม่ค่อยพูดจาตนและครอบครัวจึงต้องดูแลน้องน้ำหวานอย่างใกล้ชิดมากขึ้น