โจ๋โหด ฉุนวินจยย.ไล่ห้ามฉี่ พาพวกรุมฟันขาหวิดขาด

Home / ข่าวทั่วไป / โจ๋โหด ฉุนวินจยย.ไล่ห้ามฉี่ พาพวกรุมฟันขาหวิดขาด

วินจยย. วัย 53 ปี ห้ามปรามวัยรุ่นที่มาเที่ยวร้านเหล้าปัสสาวะริมทาง โจ๋ฉุนยกพวกรุมฟันขาหวิดขาด

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 27 เมษายน 2560 พ.ต.ต.เฉลียว บุญคุ้ม สว.(สอบสวน) รับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายประชาชน มีผู้ดีรับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยเฉลิมพระเกียรติ 29 สายสาม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมือง

ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านเลขที่ 313/218 ภายในซอยดังกล่าวข้าวของแตกกระจัดกระจาย พบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อคืออณุภาพ พูลสุข อายุ 53 ปี วินจยย.รับจ้าง ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะฉีกขาดขนาดใหญ่ ฟกช้ำตามร่าง ข้อเท้าขวาเกือบขาดเลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล อย่างเร่งด่วน

ข่าวจังหวัดชลบุรี, ทำร้ายร่างกาย

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า วัยรุ่นที่นั่งดื่มสุราอยู่ในร้านเหล้าริมถนนสายสาม เดินข้ามถนนมาปัสสาวะริมทาง ซึ่งมีผู้คนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก นายอนุภาพ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) เห็นว่าไม่เหมาะสมจึงเข้าไปห้ามปราม ทำให้วัยรุ่นไม่พอใจและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน

แต่นายอนุภาพ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) สู้ไม่ไหวจึงวิ่งหนีเข้าบ้าน แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ไปตามกลุ่มเพื่อนตามบุกเข้าไปรุมทำร้ายถึงบ้านจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นก็พากันวิ่งขึ้นหลังกระบะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ได้สอบถามนางละออง พูลสุข อายุ 79 ปี (แม่ผู้ได้รับบาดเจ็บ) เล่าอีกว่าขณะเกิดเหตุนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังโวยวาย จึงเปิดไฟออกมาดูก็พบว่ากลุ่มวัยรุ่นกำลังรุมตี รุมฟันลูกชายอย่างไร้ความปราณี ถึงแม้ตะโกนห้ามแต่กลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ฟังเสียงกระหน่ำตีและทุบด้วยกระถางต้นไม้ไม่ยั้งมืออย่างโหดเหี้ยม

ข่าวจังหวัดชลบุรี, ทำร้ายร่างกาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีผ่านไปแต่ก็ไร้วี่แวว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป