ครูผู้ช่วยเข้ามอบตัวแล้ว ก่อเหตุทำร้ายดญ. 2 ขวบ

Home / ข่าวทั่วไป / ครูผู้ช่วยเข้ามอบตัวแล้ว ก่อเหตุทำร้ายดญ. 2 ขวบ

ครูสาว รร.เอกชน โผล่มอบตัว หลังถูกออกหมายจับ ให้การปฏิเสธ ยื่นหลังทรัพย์ขอประกันตัว ตำรวจสอบเพิ่มยังไม่ให้ประกัน

จากกรณีที่แม่วัย 35 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ว่าลูกสาววัย 2 ขวบ 4 เดือน ถูกครูผู้ช่วยโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ทุบตีทำร้ายร่างกายจนเป็นแผลฟกช้ำทั่วร่ายกาย หลังจากนำลูกสาวไปเข้าเรียนแคมป์ซัมเมอร์ที่โรงเรียน

โดยเหตุเกิดวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ด้านแม่เด็กหญิงเหยื่อครูสาวโหด ยืนยันจะดำเนินคดีกับครูผู้ช่วยและโรงเรียนเอกชนดังกล่าวจนถึงที่สุด ล่าสุด พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ออกหมายเรียกให้ครูสาวโหด เข้าพบพนักงานสอบสวนในเวลา 10.00 น.เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามขั้นตอนกฎหมาย แต่ครูสาวโหด ไม่มาพบตามนัดหมายเรียก ล่าสุดพนักงานสอบสวนออกหมายจับ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 28 เม.ย.60 น.ส.อณุศรา อุไรรักษา อายุ 24 ปี ครูผู้ช่วยสาวโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่ทำร้ายเด็กหญิงวัย 2 ขวบ 4 เดือน ได้เดินทางมามอบตัวกับพนักงานสอบสวน พร้อมด้วยทนายความ และสามี โดยครูสาวใช้เสื้อผ้าปิดบังใบหน้าโดยสามีเดินโอบกอดและเดินเลี่ยงหลบสื่อมวลชล เพื่อไม่ให้บันทึกภาพ

จากนั้นพนักงานสอบสวน ได้นำตัวครูสาวโหดเข้าสอบสวนเพิ่มเติม ในเบื้องต้น น.ส.อณุศรา อุไรรักษา อายุ 24 ปี ครูสาวโหด ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และข้อให้การในชั้นศาล พร้อมกับยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า น.ส.อณุศรา อุไรรักษา อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายเด็กหญิงวัย 2 ขวบเศษ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน พร้อมด้วยสามี และทนายความ โดยในชั้นนี้ครูผู้ช่วยสาว ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหาแต่ตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐานทั้งพยานบุคล หลักฐานกล้องวงจรปิด ร

วมทั้งผลตรวจร่างกายของเด็กหญิง มั้นใจที่จะดำเนินคดี นส.อณุศรา ผู้ต้องหา ข้อหาทำร้ายร่างกายและข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กฯ ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือทั้งจำและปรับ ส่วนที่ผู้ต้องหาขอยื่นประกันตัวนั้น ตำรวจก็จะพิจารณาอีกครั้ง ว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่