จับแล้ว 4 โจ๋ บุกยิงบ้านคุณยายที่ปทุม แต่รอดปาฏิหาริย์ หลังพบยิงไม่เข้า

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้ว 4 โจ๋ บุกยิงบ้านคุณยายที่ปทุม แต่รอดปาฏิหาริย์ หลังพบยิงไม่เข้า

จับยกแก๊ง 4 โจ๋ ปืนบุกยิงบ้าน ยายโดนลูกหลงเจ็บ อ้างแค้นหลานเชิดเงิน

ความคืบหน้ากรณีที่นางละออ มีบุญ อายุ 75 ปี ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนลูกซองยิงเข้าที่บริเวณด้านหลัง 9 แผล ขณะกำลังนอนพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน แต่พบว่าเป็นเพียงรอยช้ำ และมีรูกระสุนเล็กๆ โดยนางละออ เชื่อว่าเป็นเพราะพุทธคุณของตะกรุดอาจารย์อ๊อดที่ตนแขวนคออยู่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สายไหม ลงพื้นที่ไล่ล่าตัวคนร้ายรายนี้ ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สายไหม ได้ทำการจับกุมผุ้ก่อเหตุทั้งหมดได้แล้วรวมทั้งหมด 4 คน โดยเป็นวัยรุ่นที่อยู่ในระแวกดังกล่าว ได้แก่ นายศราวุฒิ หรือโฟส แก้วอาสา อายุ 20 ปี, นายนนทชัย หรือที พลอาสา อาย 19 ปี, นายพิศิษฐ์ สิทธิ์ ชานนท์วงศ์ อายุ 21 ปี และนายพลภัทร หรือเยว ช่างปลูก อายุ 20 ปี

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าไม่พอใจที่นายศิริชัย มีบุญ อายุ 23 ปี หลานของนางละออ โกงเงินนายนนทชัย ที่ฝากซื้อปืนเถื่อน 30,000 บาท แล้วไม่ได้ของ และไม่ยอมนำเงินมาคืน จึงทำให้นายนนทชัย เกิดความไม่พอใจจึงยิงปืนเข้าใส่บ้านเพื่อข่มขู่ไม่ได้หวังเอาชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับใบอนุญาต ให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ และร่วมกันยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือ ที่ชุมชน ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.สายไหม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข้อมูลข่าวจาก matichon tv