ผัวเมียนำหลานเด็ก 3 ขวบนั่งอำพรางตาตำรวจ ขณะขนยาบ้าเกือบล้านเม็ด

Home / ข่าวทั่วไป / ผัวเมียนำหลานเด็ก 3 ขวบนั่งอำพรางตาตำรวจ ขณะขนยาบ้าเกือบล้านเม็ด

จับกุมเครือข่ายค้ายาบ้าจากประเทศลาวได้ที่ ด่านตรวจชะอำ 830,000 เม็ด ผัวเมียนำหลานเด็ก 3 ขวบนั่งอำพรางมาด้วยในรถ

พล.ต.อ.สุวีระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษาสบ.10 พร้อมด้วย พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.ภาค 7 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผช.ผบช.ภาค 7 พล.ต.ต.สรไกร พูนเพิ่ม ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี และ พ.ต.อ. ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำ และ พ.ต.ท.หม่อมหลวงกิตติบดี ประวิช รองผวจ.เพชรบุรี ร่วมกัน แถลงข่าวการจับกุมเครือข่ายค้ายาบ้า ขณะลำเลียงลงภาคใต้ได้ที่ด่านตรวจชะอำ จ.เพชรบุรี แปดแสนสามหมื่นกว่าเม็ด ได้ผู้ต้องหาสองคนเป็นสองผัวเมียซึ่งนำหลานอายุ 3 ขวบนั่งมาด้วยเพื่ออำพรางตาตำรวจ

โดยการจับกุมดังกล่าวขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจ สภ.ชะอำ ตั้งจุดตรวจ ได้มีรถยนต์แวนยี่ห้อ มิตซู 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ-9133 สกลนครวิ่งมาริมซ้าย โดยมีนายสัมฤทธิ์ 50 ปี เป็นคนขับ และ นางสุธิชา นั่งมาด้วย เมื่อผู้ต้องหาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเลี้ยวรถหลบหนีเข้าไปภายในซอยสำนักงานขนส่ง อ.ชะอำ เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามไปจนสามารถจับกุมตัวได้

เบื้องต้นภายในรถพบถุงผ้าสายรุ่งจำนวน 3 ถุงวางไว้ที่เบาะหลังรถภายในบรรจุยาบ้าจำนวนมาก จากนั้นได้นำตัวทั้ง นายสัมฤทธิ์ และนางสุธิชา มาตรวจค้นภายในรถที่ สภ.ชะอำ พบยาบ้าใส่ถุงจำนวน 3 ถุง จำนวน 830,000 เม็ด นางสุธิชา เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าไม่รู้เห็นว่ามียาเสพติดในรถและนั่งมาด้วย