สลด! เด็ก 2 ขวบ ถูกอุ้มนำไปทิ้งย่านสมุทรปราการ คาดฝีมือแม้เลี้ยง

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! เด็ก 2 ขวบ ถูกอุ้มนำไปทิ้งย่านสมุทรปราการ คาดฝีมือแม้เลี้ยง

หนูน้อยวัย 2 ขวบ ถูกคนใจร้ายเอามาทิ้งใต้ถุนแมนชั่นอดีตพี่เลี้ยง พร้อมถุงใส่ขวดนม เสื้อผ้าเก่า ด้านตำรวจคาดเป็นฝีมือแม่เลี้ยง

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 29 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เข้าช่วยเหลือและตรวจสอบเด็กวัย 2 ขวบรายหนึ่ง หลังมีผู้แจ้งว่าพบเด็กถูกคนนำไปทิ้งไว้ที่บริเวณใต้แมนชั่นแห่งหนึ่งในซอยบางเมฆขาว ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมถุงพลาสติกที่ใส่เสื้อผ้าและขวดนมไม่กี่ชิ้น

ทิ้งเด็ก, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ

ทั้งนี้จากการสอบถาม น.ส.รัตนาพร  ประทับจิตร  อายุ 57 ปี ผู้พักอาศัยอยู่ห้องชั้นล่างของแมนชั่นเล่าว่า ถ้าจำไม่ผิดเด็กคนดังกล่าวเป็นเด็กที่ตนเคยเลี้ยงเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ก่อนที่จะหยุดเลี้ยงไปเนื่องจากพ่อและแม่ของเด็กไม่มีเงินจ้าง และก้ได้หายตัวไปก่อนจะพบว่ามีคนนำเด็กมาไว้ที่ใต้ถุนแมนชั่นดังกล่าว พอสอบถามไปหาแม่ของเด็กก็ได้เผยว่าแยกทางกับพ่อของเด็กน้อยแล้ว และเด็กอยู่ในความดูแลของพ่อ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พักเด็กจังหวัดสมุทรปราการ มาช่วยรับตัวเด็กไปดูแลก่อน จากนั้นจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหาคนนำเด็กมาทิ้งไว้ต่อไป ซึ่งคาดว่าคนนำมาทิ้งน่าจะเป็นแม่เลี้ยงของเด็ก ซึ่งประสบปัญหาเลี้ยงดูไม่ไหว รวมทั้งไม่ใช่ลูกของตัวเอง จึงเอามาทิ้งให้อดีตพี่เลี้ยงเด็กช่วยเลี้ยงดังกล่าว