เปิดภาพ ผู้กองหนังเหนียว หลังรอดตาย จากเหตุปะทะจับแก๊งค้ายา-ลักรถ

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดภาพ ผู้กองหนังเหนียว หลังรอดตาย จากเหตุปะทะจับแก๊งค้ายา-ลักรถ

เปิดใจนายตำรวจ หลังถูกยิงถล่มขณะสกัดจับแก๊งค้ายา-ลักรถ ที่ฉะเชิงเทรา แต่โชคดีรอดตายราวปาฏิหาริย์

จากกรณีที่เกิดเหตุสุดระทึกขึ้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ปะทะยิงกันกับแก๊งค้ายา-ลักรถ ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะขับรถยนต์หลบหนี ตำรจจึงไล่สกัดจับ เมื่อไปถึงสะพานสอง หมู่ที่ 7 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง คนร้ายไม่ยอมให้จับแต่ได้ใช้ปืนยิงใส่ กระสุนถูกตำรวจบาดเจ็บ 1 นาย และชาวบ้านบาดเจ็บไป 3 คนนั้น (อ่านข่าว :ตร.ฉะเชิงเทราจับโจรถูกยิงเจ็บ2ปชช.โดนลูกหลง3)

ข่าวตำรวจ, แก๊งลักรถ, ข่าวจังหวัดฉะเชิงเทรา, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุดเพจดังอย่างเรารักแปดริ้ว Welove8riew.com ได้มีการเผยแพร่ภาพนายตำรวจดังกล่าวที่ถูกยิงแต่กลับรอดราวปาฏิหาริย์ ทราบชื่อต่อมาคือ ร.ต.อ.อุกกฤษฏ์ วินิจสกุลไทย (ผู้กองโก๊ะ) รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บางปะกง

โดยร.ต.อ.อุกกฤษฏ์ เผยว่า ขณะเข้าระงับเหตุคนร้ายต้องสงสัยว่าจะเป็นแก๊งค์ขโมยรถ ในห้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ แต่คนร้ายกลับชักปืนกระหน่ำยิงใส่ผู้แบบไม่ยั้ง และกระสุนปืนได้พุ่งเข้าที่ต้นขาของตนหลายนัด จนคิดว่าน่าจะแย่แล้วแต่สุดท้ายมาตรวจสอบก็พบว่าไม่มีบาดแผลอะไรเลยแม้แต่น้อย

ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุที่ทำให้ตนไม่เป็นอะไรนั้น คาดว่าน่าจะมาจากการที่ตน แขวนหลวงพ่อโสธรรุ่น 80ปี กรมตำรวจไว้ตลอดเวลา และด้วยความเลื่อมใสนับถือองค์หลวงพ่อของผู้กอง อาจเป็นอีก 1 เหตุผลที่ทำให้ตนไม่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะยิงในครั้งนี้ ส่วนความคืบหน้าในคดีนั้น ทางตำรวจได้เร่งสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อเร่งไล่ล่าคนร้ายแก๊งนี้มาดำเนินคดีแล้ว