สลด! พบศพตำรวจดับคาปั๊มน้ำมัน ย่านจตุจักร

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! พบศพตำรวจดับคาปั๊มน้ำมัน ย่านจตุจักร

พบศพตำรวจนอนเสียชีวิตในปั๊มน้ำมันย่านจตุจักร คาดเมาสุรา เร่งส่งชันสูตรหาสาเหตุ

วันนี้(4 พ.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุพบตำรวจนอนเสียชีวิตภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.กำแพงเพชร 2 ฝั่งสวนจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงเข้าไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ตำรวจ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องเช่าแบ่งเป็นคูหาเปิดโล่งใกล้กับร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบศพ พ.ต.ต.อนันต์ ปราบพลา ตำแหน่ง สว.ฝอ.3 บก.อก.ภ.1 สภาพนอนพิงกำแพง สวมเครื่องแบบครึ่งท่อน ใส่เสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงสีกากี ข้างตัวพบรองเท้าแตะหุ้มส้น 1 คู่ ห่างออกไปพบรถยนต์ฟอร์ด จอดอยู่ ภายในรถพบเครื่องแบบตำรวจ และขวดสุรา 1 ขวด มีสภาพถูกเปิดดื่มแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด

จากการสอบสวนพยานเบื้องต้น เล่าว่า ช่วงเที่ยงของวานนี้ (3 พ.ค.) ผู้ตายมานอนเกลือกกลิ้งอยู่ตรงจุดเกิดเหตุในสภาพมึนเมา และไม่ได้ลุกไปไหน กระทั่งเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา มีคนเห็นผู้ตายนอนพิงกำแพง สภาพตัวเหลือง จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทันที ทั้งนี้ ผู้ตายยังมาเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งนี้เป็นประจำ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป