รวบเพิ่ม! โจ๋ทำร้ายตำรวจพัทยา สลบคาลานจอดรถผับดัง

Home / ข่าวทั่วไป / รวบเพิ่ม! โจ๋ทำร้ายตำรวจพัทยา สลบคาลานจอดรถผับดัง

จับได้เพิ่มอีก 1 ราย โจ๋ทำร้ายตำรวจพัทยา สลบคาลานจอดรถผับดัง เผยเพื่อนในกลุ่มบอกว่าถูกตำรวจนายดังกล่าวเต้นชนกันในผับ

จากรณีมี 2 วัยรุ่นรุมทำร้าย ส.ต.ต.ณัฐวุฒิ ขรัวทองเขียว ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองพัทยา จนสลบเหมือด เหตุเกิดขึ้นบริเวรจอดรถสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ก่อนตำรวจจะสามารถจับกุมนายจักรพันธ์ มโนถิรกุล อายุ 27 ปี 1 ในผู้ก่อเหตุไว้ได้และส่งดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแก่ร่างกายและจิตใจ โดยศาลจังหวัดพัทยาตัดสิน สั่งจำคุก 2 เดือน 20 วัน โดยไม่รอลงอาญา และสั่งทีมไล่ล่าคนร้ายอีก 1 คนที่ยังหลบหนีอยู่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเย็น วันนี้ 8 พ.ค.60 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้จับกุมร่วมกันจับกุมผู้ต้องคนสุดท้ายที่ก่อเหตุทำร้ายตำรวจ ทราบชื่อคือ นายณัฐพงศ์ นามสุนทร อายุ 25 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแก่ร่างกายและจิตใจ โดยจับกุมได้ที่บ้านพักในพื้นที่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นายณัฐพงศ์ ยอมรับสารภาพว่า ได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำร้ายตำรวจนายดังกล่าวจริง โดยคืนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวกับบรรดาเพื่อนสนิทรวม 5-6 คน และหลังจากสถานบันเทิงปิดให้การ เพื่อนในกลุ่มบอกว่าถูกตำรวจนายดังกล่าวเต้นชนกันในผับ ระหว่างที่นายตำรวจดังกล่าวกำลังคร่อมรถจักรยานยนต์เพื่อขับกลับบ้าน ตนและเพื่อนที่มาดักรอบริเวณลานจอดจึงเข้าไปรุมทำร้ายและหลบหนี โดยไม่ทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนกระแสข่าวที่ออกมาว่าแค้นกันเรื่องเพื่อนถูกจับกุมยาเสพติดแล้วมาชำระแค้นนั้นไม่เป็นความจริง