สลด! พ่อป่วยทางจิตข่มขืนลูกภายในบ้านที่ จ.ระยอง

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! พ่อป่วยทางจิตข่มขืนลูกภายในบ้านที่ จ.ระยอง

พ่อวัย 53 ติดยาบ้า ป่วยทางจิต บังคับข่มขืนลูกสาววัย 20 ปี จนสำเร็จภายในบ้านพักที่จ.ระยอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง รับแจ้งมีเหตุพ่อข่มขืนบุตรสาวตัวเอง โดยเหตุเกิดภายในบ้านพักในสวนยางพารา หมู่บ้านเนินพยอม ตำบลมาบตาพุด หลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปที่เกิดเหตุและจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ชื่อนายอัมพร อายุ 53 ปี ส่วน ผู้เสียหายเป็นบุตรสาว ของผู้ก่อเหตุ อายุ 20 ปี

ทั้งนี้นางสาวอ้อ นามสมมุติ ผู้เสียหายเปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ขณะที่ผู้เป็นแม่ออกไปกรีดยาง ระหว่างนั้นนางสาวอ้อ ซึ่งนอนหลับอยู่ในห้อง ได้ถูก นายอัมพร ผู้เป็นพ่อย่องเข้าไปในห้อง และบังคับข่มขืน ซึ่งนางสาวอ้อ พยายามบอกนายอัมพร ว่าตนเองเป็นลูกสาว และพยายามขัดขืน แต่สู้แรงนายอัมพร ไม่ไหว จึงถูกนายอัมพร ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ กระทั่งผู้เป็นแม่กลับ

จากกรีดยาง นางสาวอ้อ จึงเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผู้เป็นแม่ฟัง จากนั้นจึงแจ้งตำรวจ สภ.มาบตาพุด ไปจับตัวนายอัมพร ผู้เป็นพ่อ มาดำเนินคดี ซึ่งนางสาวอ้อ ยังบอกด้วยว่า นายอัมพร ผู้เป็นพ่อติดยาบ้า และมีอาการป่วยทางจิต เคยเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลระยอง มาก่อน เบื้องต้นตำรวจ ได้คุมตัวนายอัมพร โดยแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังบังคับ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ที่มา… INN