ทนายย้ำ ‘แพท ณปภา’ พบ ตร.ปส.รับทราบข้อกล่าวหาแน่นอน

Home / ข่าวทั่วไป / ทนายย้ำ ‘แพท ณปภา’ พบ ตร.ปส.รับทราบข้อกล่าวหาแน่นอน

ทนาย เผย “แพท ณปภา” เสียใจ ตร.แจ้งข้อหาสมคบฟอกเงิน ทั้งที่ แสดงหลักฐาน และความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีส่วนรู้เห็น ยัน วันนี้ไปรับทราบข้อกล่าวหา อย่างแน่นอน

นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความของนางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา ดารานักแสดงชื่อดัง เปิดเผยสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ในวันนี้ เวลา 9.00 น. แพท ณปภา จะเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา กับพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตามหมายเรียก อย่างแน่นอน

โดย ทนายความระบุว่า หลังจาก แพท ทราบข่าวว่า ตนเองถูกออกหมายเรียก ไปรับทราบข้อกล่าวหา สมคบกันฟอกเงิน ก็รู้สึกเสียใจ และตกใจ เพราะที่ผ่านมา แพท ให้ความร่วมมือกับตำรวจ ในการแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีส่วนรู้เห็น กับการฟอกเงิน มาโดยตลอด และพยายามหาหลักฐานมายืนยันกับ เจ้าหน้าที่ แต่สุดท้าย ก็ถูกแจ้งข้อกล่าวหาไปด้วย

ทั้งนี้ นายอาคม ยังระบุ อีกว่า วันนี้ จะยื่นขอประกันตัว ในชั้นพนักงานสอบสวน ตามขั้นตอน แต่หาก เจ้าหน้าที่ไม่ให้ประกันในชั้นพนักงานสอบสวน ก็จะไปขอยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราวในชั้นศาล พร้อมเหตุผลเรื่องของการให้ความร่วมมือกับตำรวจมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งและเป็นบุคคลมีชื่อเสียงไม่คิดที่จะหลบหนีอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ทนายของแพท ณปภา ยัง ระบุ อีกว่า หาก พนักงานสอบสวนสรุปสำนวน ส่งฟ้อง แพท และนายอัครกิต วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ต่อพนักงานอัยการ แล้ว ตนเองจะไปยื่นคำร้องขอความเป็นธรรมในชั้นอัยการอีกครั้งหนึ่ง