ผู้หญิงในหมู่บ้านผวา!! ไม่กล้าไปกรีดยาง หลังเกิดเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนในพื้นที่

Home / ข่าวทั่วไป / ผู้หญิงในหมู่บ้านผวา!! ไม่กล้าไปกรีดยาง หลังเกิดเหตุคนร้ายฆ่าข่มขืนในพื้นที่

ชาวบ้านโดยเฉพาะผู้หญิงไม่กล้าออกนอกบ้าน หลังเกิดเหตุมีผู้หญิงถูกฆ่าไปกรีดยางพารา  ด้าน จนท. เรียกสอบผู้ต้องสงสัยแล้ว ขณะที่กำนันสั่งปูพรมหาตัวคนร้าย คาดเป็นคนในพื้นที่ 

วันนี้ (15 พ.ค. 60) ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงความคืบหน้าเหตุคนร้ายข่มขืนและฆ่า นางสุนิษา สุขแก้ว อายุ 21 ปี ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต.เขาไพร อ.รัษฎา จ.ตรัง ขณะออกไปกรีดยางพารา โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัย 6 รายมาสอบปากคำแล้ว โดย 3 ใน 6 คน เจ้าหน้าที่ได้พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์ตรังและพิสูจน์หลักฐานตรัง เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน หลังจากที่วันนี้จะทำการผ่าพิสูจน์ศพนางสุนิษา สุขแก้ว เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ด้านนายสุทธิวัตร พิบูลย์ กำนัน ต.เขาไพร กล่าวว่า ได้เรียกประชุมชาวบ้านเพื่อทำการเอ็กซเรย์พื้นที่ 5 หมู่บ้าน มีประชากร 3,000 กว่าคนในตำบลแบบทุกๆ บ้าน เพราะตำรวจและชาวบ้านเชื่อมั่นว่าคนร้ายในคดีนี้น่าจะเป็นคนในพื้นที่ ไม่ใช่คนนอก ดังนั้นต้องขอความร่วมมือ เอ็กซเรย์หาคนร้ายบ้านทุกๆ หลัง เพื่อหาคนร้ายตัวจริงมาลงโทษ

ฆ่าข่มขืน, ข่าวจังหวัดตรัง,

เรื่องสะเทือนขวัญลักษณะอย่างนี้ ไม่เคยเกิดขึ้นในตำบลเขาไพร ตั้งแต่มีการตั้งชุมชน 70-80 ปีมาแล้ว ที่ชาวบ้านประกอบอาชีพทำสวนยาง สวนผลไม้ อยู่อย่างสงบ หลังเกิดเรื่องชาวบ้านโดยเฉพาะผู้หญิงไม่กล้าออกนอกบ้าน โดยเฉพาะเวลาไปกรีดยางจะต้องพาสามี ญาติพี่น้องออกไปด้วย

พร้อมกันนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่ลงพื้นที่บ้านพักของผู้เสียชีวิต ญาติของผู้ตายซึ่งเป็นหญิง อายุ 70 ปี เกิดอาการคล้ายผีเข้า ก่อนจะพูดออกมาว่า ไอ้ทอกจะข่มขืนแต่ ‘ษา’ ไม่ยอม ‘ษา รักอาร์ม’ คนเดียว พูดซ้ำหลายครั้ง ร้องเสียดัง และเรียกหาแม่ตัวเองคือนางลฎาภา ยอดแก้ว อายุ 45 ปี ฝากให้ดูแลและเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนด้วย