การจราจร ฝนตก รถติด เปิดเทอม

จร.เปิดเทอมวันที่ 3 ติดขัดเล็กน้อยแต่ไม่เป็นปัญหา

Home / ข่าวทั่วไป / จร.เปิดเทอมวันที่ 3 ติดขัดเล็กน้อยแต่ไม่เป็นปัญหา

ผู้บังคับการตำรวจจราจร เผย จราจรเปิดเทอมวันที่ 3 ยังคล่องตัว ฝนตกเล็กน้อยแต่ไม่กระทบช่วงผู้ปกครองมาส่งบุตรหลาน

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจจราจร เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ถึงสภาพการจราจรของการเปิดภาคเรียนเต็มรูปแบบวันที่ 3 ว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมามีฝนตกลงมาโปรยปราย แต่ไม่หนักมาก ส่งผลให้สภาพการจราจรยังคล่องตัวดี แม้หน้าโรงเรียนจะมีปริมาณรถมาก แต่ยังสามารถเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ

โดยเจ้าหน้าที่ยังคงกำลังตำรวจจราจรไว้ตามปกติเหมือนวันแรก และได้กำชับให้อำนวยความสะดวกให้ประชาชนอย่างเต็มที่ ส่งผลให้ในภาพการจราจรยังเป็นที่พอใจ แต่อย่างไรก็ตาม ผู้บังคับการตำรวจจราจรกล่าวว่า หลังเวลา 07.30 น. มีฝนตกในพื้นที่กรุงเทพฝั่งโซนใต้ และฝั่งธนบุรี ส่งผลทำให้การจราจรเริ่มติดขัด แต่เนื่องจากรถของผู้ปกครองที่มาส่งบุตรหลานส่วนหนึ่งออกมาก่อนที่ฝนจะตก ปริมาณรถจึงไม่มาก ส่วนใหญ่จึงเป็นรถของคนทำงาน แต่โดยสรุปภาพรวม 3 วันที่ผ่านมาเป็นไปด้วยดี ไม่มีจุดไหนสาหัสมากนัก

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เวลา 08.10 น.ที่ผ่านมา ศูนย์เตือนภัยน้ำท่วมกรุงเทพมหานคร รายงานว่าได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะฝั่งธนบุรีชั้นใน แนวริมแม่น้ำ ฝั่งพระนครชั้นใน ต่อเนื่องจังหวัดปทุมธานีเคลื่อนตัวทิศตะวันออกค่อนทางเหนือ

ที่มา… INN