ระทึก! คนร้ายก่อเหตุยิงชาย 2 ราย ดับหน้าคอนโดย่านพระโขนง

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก! คนร้ายก่อเหตุยิงชาย 2 ราย ดับหน้าคอนโดย่านพระโขนง

ระทึก! คนร้ายก่อเหตุยิงชาย 2 ราย ดับหน้าคอนโด ย่านพระโขนง ก่อนหลบหนี – ผบช.น.รุดตรวจสอบ พบเคยมีอาชีพปล่อยเงินกู้ จนท.เร่งติดตามตัวคนร้าย

วันนี้ (19 พ.ค. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลพระโขนง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุชาย 2 ราย ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต บริเวณหน้าคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 93 เขตพระโขนง ตรวจสอบเบื้องต้น พบศพชายไม่ทราบชื่อ 2 ราย ถูกยิงที่ศรีษะรายแรกนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ด้านหน้าทางเข้าคอนโด ขณะที่ อีกรายเสียชีวิตอยู่บริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์ คนร้ายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นพื้นที่เกิดเหตุ โดยทางด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล อยู่ในระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อหาแรงจูงใจในการก่อเหตุดังกล่าว และดำเนินการเคลื่อนย้ายศพออกจากจุดเกิดเหตุ

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายวินัย อยู่ชัย หรือ ต่าย อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ศรีษะและลำตัว ขณะที่ผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายสมนึก ทองสม หรือ เจี๊ยบ อายุ 36 ปี อาชีพขายกาแฟและขับวินจักรยานยนต์ ถูกยิงเข้าที่ศรีษะและลำตัวเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อคือ นางบุญถนอม เชื้อสูง ไม่ทราบอายุ ได้ถูกนำตัวนำส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากการสอบสวน ทราบว่า ทั้งคู่เดิมเคยมีอาชีพปล่อยเงินกู้ แต่ปัจจุบันได้เลิกทำแล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งอยู่ใต้ตึก มีคนร้าย 1 คน ทราบเพียงชื่อเล่นคือ นายว้าว ได้เดินมาจากตึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะมีปากเสียงกับผู้ตายทั้งสอง จากนั้น นายว้าว ได้ชักอาวุธปืนขึ้นมาจ่อยิงแล้วหลบหนีไป โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป