ข่าวจังหวัดชุมพร นักเรียน ยาเสพติด ลวนลาม หอพักหญิง

ขวัญผวา ‘รวบหนุ่มเสพยา’ ปีนหอพักทำอนาจารนักเรียนหญิง

Home / ข่าวทั่วไป / ขวัญผวา ‘รวบหนุ่มเสพยา’ ปีนหอพักทำอนาจารนักเรียนหญิง

สภ.ชุมพร รับแจ้งเหตุ หลังพบหนุ่มเสพยาบ้า เมาปีนหอพักหญิงเข้าไปลวนลามนักเรียน แต่ไม่สำเร็จ

วันที่ 1 มิถุนายน 2560 เมื่อเวลา 01.30 น.  ร.ต.อ.สมบูรณ์ พุฒิคง (รอง สวป.สภ.เมืองชุมพร) ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้จับกุมตัวคนร้ายก่อเหตุปีนหอพักหญิงและเข้าไปลวนลามนักเรียน จึงเดินเทางเข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ จุดเกิดเหตุเป็นหอพักหญิงอยู่ติดกับ โรงแรมภราดร กลางเมืองชุมพร พบ นายกวีเอก รัตน์แก้ว อายุ 24 ปี พร้อมกลุ่มชายฉกรรจ์อีก 3 คน ยืนคุมตัวคนร้ายก่อเหตุปีนหอพักและเข้าไปลวนลามนักเรียนไว้ ทราบชื่อคือ นายอดิศร เหมือนพิมพ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 ม.7 ต.ท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร อยู่ในสภาพสวมกางเกงขายาวสีครีม เพียงตัวเดียว ใบหน้าและตามร่างกาย มีแผลถลอกหลายแห่ง ใกล้กันมีผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเด็กนักเรียน 2 คน ทราบชื่อคือ น.ส.นิด (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 ม.23 ต.รับร่อ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร และ น.ส.หน่อย (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 ม.23 ต.รับร่อ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ยืนร้องไห้ ด้วยอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดย น.ส.นิด เล่าว่า ตนพร้อมกับ น.ส.หน่อย ซึ่งเป็นญาติพี่น้องกัน หลังจากที่จบการศึกษามัธยมศึกษาตอนต้นที่ อ.ท่าแซะ แล้ว ก็ได้ย้ายเข้ามาเรียนต่อมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนแห่งหนึ่งทางเมืองชุมพร มาเช่าหอพักดังกล่าว ชั้น 3 ซึ่งสามารถอยู่ด้วยกันได้ 2 คน  ก่อนเกิดเหตุตนและน้องสาวได้นอนหลับไปเพราะความเหนื่อยล้าจากการเรียนและการบ้าน จนกระทั่งตกดึกมารู้สึกว่าเหมือนมีคนเอามือมาจับหน้าอกแล้วลูบลงไปด้านล่างและมีการจูบตรงแก้ม ตนจึงนึกว่าน้องสาวนอนละเมอ  พอลืมตาดูก็รู้ว่ามีผู้ชายตัวใหญ่มากมานอนอยู่ตรงกลาง ตนเองกลัวมากจนทำอะไรไม่ถูก เพราะถูกคนร้ายขู่ว่า อย่าส่งเสียง ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้าย จึงนอนนิ่งตามคำขู่

 

น.ส.นิด เล่าต่อว่า จนกระทั่งคนร้ายได้ลุกไปในห้องน้ำ หายไปประมาณ 2-3 นาที แล้วออกมาครั้งนี้คนร้ายได้ใช้ผ้าห่อห่อตัวน้องสาวอุ้มเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อตนได้โอกาสจึงรีบเปิดประตูห้องวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือ จนพี่ๆ ผู้ชายที่อยู่ด้านล่างได้วิ่งเข้าไปยังห้อง คนร้ายจึงตกใจหนีออกไปประตูด้านหลัง ก่อนจะปีนไปแอบข้างตู้แอร์  บริเวณระเบียงห้องข้างๆ จนจับได้ในที่สุด ส่วนน้องสาวปลอดภัย เนื่องจากคนร้ายยังไม่ทันได้ทำอะไร แต่พอมาตรวจภายในห้องพบว่ากางเกงในสีดำของตนหายไป 1 ตัว และมาทราบอีกทีคนร้ายได้ใส่กางเกงในตัวที่หายอยู่

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัว “นายอดิศร” มายังห้องสอบสวน สภ.เมือง เพื่อสอบปากคำ แต่นายอดิศร พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องจับใจความได้เพียงว่า  เมียตนเองท้องใกล้จะคลอดแล้วอีกไม่กี่วัน และตนก็ได้ไปซื้อยาบ้ามาเสพจนหมดไป 2 เม็ด แล้วไปซื้อเหล้ามานั่งกินเพื่อให้ยาบ้าที่เสพเข้าไปได้ออกฤทธิ์ให้เร็วขึ้น หลังจากนั้นก็ได้ไปปีนต้นไม้ข้างหอพักขึ้นไปตรงระเบียง ซึ่งอยู่ตรงห้องของเด็กนักเรียนทั้งสองพอดี ก่อนจะเปิดเข้าไปในห้องแล้วก็ลงไปนอน

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสาวะพบว่า เป็นสีม่วง จึงได้ทำบันทึกจับกุมพร้อมแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดในร่างกาย บุกรุกเคหะสถานในยามวิกาลและลวนลามทำอนาจารผู้หญิง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป