ฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม เปรี้ยว เสี่ยโป้

เปิดใจ “เสี่ยโป้” แฉ “เปรี้ยว” ส่งคลิปหลอนบนเก๋งซีอาร์วีให้ ในคืนหั่นศพ

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดใจ “เสี่ยโป้” แฉ “เปรี้ยว” ส่งคลิปหลอนบนเก๋งซีอาร์วีให้ ในคืนหั่นศพ

เปิดใจ “เสี่ยโป้” แฉ “เปรี้ยว” ส่งคลิปหลอนบนเก๋งซีอาร์วีให้ ในคืนหั่นศพ “น้องแอ๋ม” ก่อนเงียบหายไปและไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” ได้ให้สัมภาษณ์ประเด็นที่ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว ซึ่งเคยคบหากับเสี่ยโป้ได้ส่งคลิปให้ในวันเกิดเหตุฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” นายอภิรักษ์ หรือ เสี่ยโป้ กล่าวว่า ตนเองได้คบหากับเปรี้ยวมาเป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งถือว่ารู้จักกันในระดับหนึ่ง และค่อนข้างสนิทกัน

โดยจะรู้จักกันผ่าน facebook ในแฟนเพจเปี๊ยกไรเดอร์ ต่อมาเพื่อนของตนได้ติดต่อกลับมาบอกว่าเปรี้ยวขอไลฟ์สดด้วย เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ หลังจากนั้นจึงแอบคุยกันเรื่องเซ็กซ์มาโดยตลอด ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบว่าเปรี้ยวเป็นคนอย่างไร เพราะส่วนใหญ่จะคุยกันแต่เรื่องเซ็กซ์ และถึงขั้นโชว์ของลับของสงวนกันให้ดูผ่าน FaceTime

เสี่ยโป้ กล่าวต่อว่า ในส่วนวันที่ 22 พ.ค. นั้น ช่วงกลางดึกเปรี้ยวได้ส่งคลิปมาให้ตนเป็นเวลา 1 วินาที ซึ่งเป็นคลิปที่สาวเปรี้ยวนั่งอยู่ในรถซีอาร์วี โดยในขณะนั้นตนก็ได้ถามไปว่า “อะไรของตะเอง” ก่อนที่สาวเปรี้ยวจะตอบกลับมาว่า “555 ส่งผิด” และได้เงียบหายไป

ต่อมาในคืนวันเดียวกันสาวเปรี้ยวได้โทรเข้ามาหาตน ซึ่งตอนนั้นตนไม่ได้รับสาย และตนก็ไม่ได้โทรกลับ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนกระทั่งมาพบข่าวในเพจว่าสาวเปรี้ยวเป็นฆาตกรหั่นศพ ตอนนั้นตนรู้สึกตกใจและไม่นึกว่าสาวเปรี้ยวจะเป็นผู้ก่อเหตุ ทั้งนี้อยากจะฝากถึงเปรี้ยวว่าให้มอบตัวโทษหนักจะได้เป็นเบา